21412_p27842.jpg
21412_p27842.jpg

Binh Pháp Dành Cho Nữ Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Binh Pháp Dành Cho Nữ Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Binh Pháp Dành Cho Nữ Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn có thể trở thành một chiến thuật gia bậc thầy, hoặc là bạn đặt đích ngắm cho mình là trở thành một Tổng giám đốc, nhà doanh nghiệp, giáo viên, nhà môi giới chứng khoán, nhà sản xuất phim hay phi hành gia; ngay cả nếu mục tiêu cuộc đời của bạn là là một người mẹ tốt hoặc một con người hạnh phúc (đây thực sự là những mục tiêu cao quý), thì việc nghiên cứu Binh pháp dành cho nữ giới sẽ giúp bạn biến những bất lợi thành lợi thế để đạt đến mục tiêu bằng con đường ngắn nhất.

Mục đích của tác giả ở đây là xem xét những chiến thuật có thể giúp mọi phụ nữ tôn vinh nữ tính của mình đến mức cao nhất, trong khi giành được tự do để bay lên những tầng cao trong sự nghiệp và đời sống riêng.

Binh pháp nói về cuộc sống, cái chết, nỗi sợ, lòng dũng cảm, sự gian trá, tính chính trực, chiến thắng và thất bại, danh dự và ô nhục, lợi nhuận và thua lỗ, tính không thể tiên đoán và sự giản dị, trách nhiệm và bổn phận.

Nó còn nói về những mối quan hệ và sự tương tác với những người mà bạn nhìn nhận như những tướng lĩnh, đồng đội – thậm chí cả đối thủ của bạn.
Trên hết, nó nói về cách thức bạn xử lý những lá bài mà cuộc đời đã chia cho bạn – nó là một phương thức thánh thiện để chiến thắng.

Mục đích cuối cùng của cuốn sách là cung cấp cho phụ nữ những chiến thuật để vượt qua những trở ngại trên con đường giành lấy những gì mà ta muốn.


Download Ebook Binh Pháp Dành Cho Nữ Giới Miễn Phí, Tải Sách Binh Pháp Dành Cho Nữ Giới, Đọc Ebook Binh Pháp Dành Cho Nữ Giới Online, Ebook Binh Pháp Dành Cho Nữ Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Binh Pháp Dành Cho Nữ Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Binh Pháp Dành Cho Nữ Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Binh Pháp Dành Cho Nữ Giới Free Ebook, Xem Sách Binh Pháp Dành Cho Nữ Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start