Bình luận khoa học bộ luật dân sự PRC/EPUB/PDF

Ebook Bình luận khoa học bộ luật dân sự đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bình luận khoa học bộ luật dân sự với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bình luận khoa học bộ luật dân sự
Xin trân trọng giới thiệu cuốn “Bình luận khoa học bộ luật dân sự 2015″Sách do TS Nguyễn Minh Tuấn chủ biên, tập thể tác giả là giảng viên Bộ môn Luật Dân sự, Khoa Pháp luật Dân sự Trường ĐH Luật Hà Nội biên soạn.Tác giả: TS. Nguyễn Minh TuấnNXB: Tư PhápPhát hành: 11/2016Số trang: 1.038Khổ sách: 16x24Giá bìa: 350.000 đồngXin cảm ơn!Lời mở đầuCuốn sách ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của bạn đọc về Bình luận khoa học bộ luật dân sự 2015 của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Với kết cấu gồm 6 phần 27 chương, 698 điều Bộ luật dân sự 2015 có phạm vi điều chỉnh rộng liên quan đến hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội. Vì vậy, nghiên cứu nội dung từng điều luật một cách toàn diện có ý nghĩa quan trọng trong việc hiểu, bình luận và áp dụng đúng các quy định của Bộ luật Dân sự để giải quyết tranh chấp về tài sản, về nhân thân, các yêu cầu về việc dân sự bảo đảm được quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, lợi ích của quốc gia và dân tộc, lợi ích cộng cộng.Sách bình luận khoa học bộ luật dân sự năm 2015 có được bình luận một cách chi tiết không?Phương pháp tiết cận của nhóm tác giả là phân tích, bình luận nội dung từng điểm, từng khoản của các điều luật và có đưa ra một số ví dụ thực tiễn để phân tích và dẫn giải cho bạn đọc hiểu đúng tinh thần của điều luật. Tóm lại nội dung cuốn sách bình luận khoa học bộ luật dân sự 2015 được phân tích và bình luận một cách chi tiết và cụ thể từng điều của bộ luật dân sự 2015. Do TS Nguyễn Minh Tuấn chủ biên, tập thể tác giả là giảng viên Bộ môn Luật Dân sự, Khoa Pháp luật Dân sự Trường ĐH Luật Hà Nội biên soạn.xin trân trọng giới thiệu!


Download Ebook Bình luận khoa học bộ luật dân sự Miễn Phí, Tải Sách Bình luận khoa học bộ luật dân sự, Đọc Ebook Bình luận khoa học bộ luật dân sự Online, Ebook Bình luận khoa học bộ luật dân sự Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bình luận khoa học bộ luật dân sự Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bình luận khoa học bộ luật dân sự Cho Android - Iphone - IOS, Download Bình luận khoa học bộ luật dân sự Free Ebook, Xem Sách Bình luận khoa học bộ luật dân sự Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start