Biết Tuốt Về Tiền Bạc PRC/EPUB/PDF

Ebook Biết Tuốt Về Tiền Bạc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biết Tuốt Về Tiền Bạc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Biết Tuốt Về Tiền Bạc
Biết Tuốt Về Tiền Bạc
Này, ti-vi hàng ngày vẫn nói những từ gì mà “ngân hàng”, “ngân quỹ”, “cổ phiếu”? Và còn bao nhiêu là thẻ nữa chứ, nào “thẻ ghi nợ” nào “thẻ tín dụng”? Thật khó hiểu. Nhưng cậu đừng vội lo lắng, từ từ tớ sẽ giúp cậu hiểu chúng ngay thôi. Có tớ ở bên, cậu sẽ thấy tất cả dễ như một cái búng tay ấy!
Khi kết thúc chuyến khám phá này, cậu sẽ hiểu những từ cơ bản liên quan đến tiền như “kiếm tiền” này, “tiết kiệm”, “tiêu tiền” và “chia sẻ” này. Cậu cũng sẽ biết cách quản lý tiền thật tốt nữa. Chúng mình sẽ cùng nhau VỪA HỌC VỪA CHƠI! Và khi mình tạm biệt nhau, tớ xin hứa danh dự với cậu, cậu sẽ biết tuốt về tiền cho xem!


Download Ebook Biết Tuốt Về Tiền Bạc Miễn Phí, Tải Sách Biết Tuốt Về Tiền Bạc, Đọc Ebook Biết Tuốt Về Tiền Bạc Online, Ebook Biết Tuốt Về Tiền Bạc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biết Tuốt Về Tiền Bạc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biết Tuốt Về Tiền Bạc Cho Android - Iphone - IOS, Download Biết Tuốt Về Tiền Bạc Free Ebook, Xem Sách Biết Tuốt Về Tiền Bạc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start