Biết Tuốt Về Đo Lường PRC/EPUB/PDF

Ebook Biết Tuốt Về Đo Lường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biết Tuốt Về Đo Lường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Biết Tuốt Về Đo Lường
Biết Tuốt Về Đo Lường
Đọc sách báo, cậu thấy ù hết cả tai với “mét”, “phít”, “in-sơ”. Trên ti-vi thì nói cái gì mà “bit” với “byte” ấy nhỉ. Lại còn trọng lượng và khối lượng, cùng là “lượng” sao tên lại khác nhau? Nào nào, yên tâm! Đi lấy ngay một cái kẹo mút đi nào. Khi có tớ ở bên, cậu sẽ thấy tất cả những thứ đó thật vui, thật ngọt ngào và thật dễ hiểu, như nhâm nhi một chiếc kẹo mút vậy!
Khi kết thúc chuyến khám phá này, cậu sẽ biết cách đo chiều dài này, đo khối lượng, đo thời gian, đo độ mạnh/yếu này, lại còn biết cách chuyển đổi giữa các đơn vị đo nữa. Chúng mình sẽ cùng nhau VỪA HỌC VỪA CHƠI! Và khi mình tạm biệt nhau, tớ xin hứa danh dự với cậu, cậu sẽ biết tuốt về đo lường cho xem!


Download Ebook Biết Tuốt Về Đo Lường Miễn Phí, Tải Sách Biết Tuốt Về Đo Lường, Đọc Ebook Biết Tuốt Về Đo Lường Online, Ebook Biết Tuốt Về Đo Lường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biết Tuốt Về Đo Lường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biết Tuốt Về Đo Lường Cho Android - Iphone - IOS, Download Biết Tuốt Về Đo Lường Free Ebook, Xem Sách Biết Tuốt Về Đo Lường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start