40228_46771
40228_46771

Biệt Thự Hoàng Tử PRC/EPUB/PDF

Ebook Biệt Thự Hoàng Tử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biệt Thự Hoàng Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ ba gồm Thiên Vũ, Nhất Bảo và Minh Hoàng, ba chàng trai với ba tính cách khác nhau, đương nhiên suy nghĩ của họ cũng khác nhau. Họ có một điểm chung lớn là : Họ không hề thích việc Thoại My sống chung cùng với mình tại “Biệt thự hoàng tử”.
Lẽ dĩ nhiên, Thoại My đã vô cùng vất vả vì những trò tai quái của bộ ba nhưng cũng chính cô nàng lại là người khiến bộ ba nhiều phen khốn đốn vì những màn trả đũa không giống ai của mình. Ba chàng trai và một cô gái dưới chung một mái nhà. Từ việc sống chung đầy căng thẳng mà bản thân họ đã bắt đầu thay đổi. Những thay đổi thật lặng lẽ, lặng lẽ đến nỗi chính họ cũng không thể nhận ra.

Giữa sự dí dỏm từ lời văn đến cốt truyện, ta lại bắt gặp đâu đó những tình huống cam go, đau đầu mang nét trinh thám. Black Rose, những cánh hoa hồng đen khiến người ta phải lạnh sống lưng, liệu có làm bộ ba và Thoại My chùn bước? Và thực sự cô là ai?


Download Ebook Biệt Thự Hoàng Tử Miễn Phí, Tải Sách Biệt Thự Hoàng Tử, Đọc Ebook Biệt Thự Hoàng Tử Online, Ebook Biệt Thự Hoàng Tử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biệt Thự Hoàng Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biệt Thự Hoàng Tử Cho Android - Iphone - IOS, Download Biệt Thự Hoàng Tử Free Ebook, Xem Sách Biệt Thự Hoàng Tử Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start