Biệt Đội Khoác Lác PRC/EPUB/PDF

Ebook Biệt Đội Khoác Lác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biệt Đội Khoác Lác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Biệt Đội Khoác Lác
Biệt Đội Khoác Lác
Hai bạn nhỏ Mishutka và Stasik thi kể chuyện “một tấc đến giời”: Cậu bơi vượt biển, tớ du hành vũ trụ, cậu cho cá mập ăn đấm, tớ chiến đấu với cá sấu châu Phi…Cún Barbos phỉnh cún Bobik rằng mình sở hữu nguyên một căn hộ tiện nghi, ông chủ phải nhường giường cho cún ta và ngủ dưới đất. Biệt đội khoác lác gồm các truyện ngắn dí dỏm, dễ thương của nhà văn nổi tiếng người Nga Nikolay Nosov – người tạo nên vùng đất tưởng tượng nơi cậu bé tí hon Mít Đặc và các bạn dấn thân vào những cuộc phiêu lưu diệu kì.


Download Ebook Biệt Đội Khoác Lác Miễn Phí, Tải Sách Biệt Đội Khoác Lác, Đọc Ebook Biệt Đội Khoác Lác Online, Ebook Biệt Đội Khoác Lác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biệt Đội Khoác Lác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biệt Đội Khoác Lác Cho Android - Iphone - IOS, Download Biệt Đội Khoác Lác Free Ebook, Xem Sách Biệt Đội Khoác Lác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start