nxbtrestoryfull_13392014_023939
nxbtrestoryfull_13392014_023939

Biển Và Chim Bói Cá PRC/EPUB/PDF

Ebook Biển Và Chim Bói Cá đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biển Và Chim Bói Cá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Biển và chim bói cá lấy bối cảnh một xí nghiệp quốc doanh đánh cá cuối thời bao cấp. Truyện không có cốt truyện và nhân vật chính, mà sử dụng cuộc đời/mảnh đời của khoảng hai chục nhân vật để khắc họa sự suy tàn của một mô hình kinh tế, một thời sắp “cuốn theo chiều gió.”

Đó là thế giới của công việc lao động hăng say, lý tưởng ở một không gian rộng lớn – biển cả, mà cũng là thế giới của những toan tính, bon chen tủn mủn, của cuộc sống thiếu thốn, cô đơn, ngột ngạt.


Download Ebook Biển Và Chim Bói Cá Miễn Phí, Tải Sách Biển Và Chim Bói Cá, Đọc Ebook Biển Và Chim Bói Cá Online, Ebook Biển Và Chim Bói Cá Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biển Và Chim Bói Cá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biển Và Chim Bói Cá Cho Android - Iphone - IOS, Download Biển Và Chim Bói Cá Free Ebook, Xem Sách Biển Và Chim Bói Cá Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start