bien_uoc_mo_1_1
bien_uoc_mo_1_1

Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực PRC/EPUB/PDF

Ebook Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khả năng sáng tạo của con người là vô hạn, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những trải nghiệm cho chính mình bằng sức mạnh niềm tin, của suy nghĩ và cảm xúc. Chúng ta có thể lựa chọn niềm tin và từ đó làm thay đổi thực tế cuộc sống của mình, tạo nên tất cả những gì mà mình hằng mơ ước.
Tài sản của chúng ta là sự tự do ý chí. Nếu chúng ta tự trói buộc mình trong những giới hạn tinh thần như sự thiếu tự tin, nỗi lo sợ…. thì chắc chắn chúng ta sẽ gặp phải những rào cản trong cuộc sống. Nhưng nếu tin rằng khả năng con người là vô hạn, thì khi ấy, những chân trời mới sẽ mở ra….

Mọi điều trong cuộc sống đều xuất phát từ bản thân mỗi người, chính chúng ta tự tạo nên trải nghiệm và khám phá những hiểu biết về cuộc sống. Có thể quan niệm này ban đầu khiến ta sợ hãi và bối rối, nhưng cảm giác đó sẽ mất đi khi ta khám phá được sức mạnh thật sự của tự do – một sức mạnh có thể giúp ta thay đổi và làm chủ cuộc đời mình.
Cuốn sách này là nhằm giúp bạn đi tìm niềm tin cho mình và khám phá ảnh hưởng của niềm tin ấy đối với cuộc đời của bạn. Bạn sẽ học được cách loại bỏ những niềm tin tiêu cực được hình thành từ nỗi sợ hãi, tự ti bởi đó chính là nguyên nhân tạo nên những khó khăn, bất lợi cho cuộc sống. Khi đã loại bỏ được niềm tin tiêu cực thì bạn có thể tạo dựng được một cuộc sống như bạn hằng mơ ước – một cuộc sống tràn ngập tiếng cười và những điều kỳ diệu!

Mục lục:
Lời giới thiệu
Chương 1: Sức mạnh của niềm tin
Sức mạnh của sự sáng tạo
Thực tế hay chân lý?
Chương 2: Khám phá niềm tin
Nguồn gốc của niềm tin
Các trò chơi và phương pháp
Chương 3: Thay đổi niềm tin
Phương pháp thay đổi niềm tin
Những niềm tin tiêu cực
Chương 4: Tạo dựng một cuộc sống trên cơ sở niềm tin mới
Sống như mình mơ ước
Con đường ngắn nhất để đi đến hạnh phúc

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực Miễn Phí, Tải Sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực, Đọc Ebook Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực Online, Ebook Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực Cho Android - Iphone - IOS, Download Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực Free Ebook, Xem Sách Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start