13347_p19732.jpg
13347_p19732.jpg

Biên Thành – Tiểu Thuyết PRC/EPUB/PDF

Ebook Biên Thành – Tiểu Thuyết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biên Thành – Tiểu Thuyết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Biên Thành: thiên tiểu thuyết có nhân vật chính là một ông lão và cô cháu gái này luôn được giới phê bình nhấn mạnh; nó làm ta suy nghĩ tới một bức tranh Trung Hoa cổ điển, và mời gọi ta trở lại kiếm tìn một thế giới trữ tình đã mất của những ông chài, của đồng nội… Một kiệt tác của một tác giả quan trọng.

“Sau cái chết của bố mẹ, Thuý Thuý được gửi tới miền Tây Hồ Nam, đến “Biên thành” để ông nuôi. Mười bốn tuổi, Thuý Thuý đã lớn phổng thành một thiếu nữ khải ái, quyết đoán, có thể đỡ đần ông ngoại trong công việc lái đó. Mặc dầu hiện tại vẫn tố, song người ông cứ lo lắng hoài cho tương lai, đặc biệt là khi Thuý Thuý cũng đã sắp sửa mười lăm, cái tuổi có thể lấy chồng. Vì thế, ông lão rất vui sướng khi thấy cậu Cả, chàng trai con người chủ bến, phải lòng cô cháu gái của mình. Nhưng Thuý Thuý cứng đầu chẳng để ý gì đến chuyện cưới xin, và ông lão cũng không muốn ép.

Thời gian qua đi, lại thêm một chàng trai khác theo đuổi Thuý Thuý: là cậu hai, em trai cậu Cà, mặc dù chính cậu Hai cũng đang bị gia đình ép lấy một cô gái con nhà gia thế… Dù người ông thăm thăm dò dò, Thuý Thuý vẫn cứ mặc nhiên, cho đến khi một thảm kịch xảy ra làm thay đổi đời cô mãi mãi…”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Biên Thành – Tiểu Thuyết Miễn Phí, Tải Sách Biên Thành – Tiểu Thuyết, Đọc Ebook Biên Thành – Tiểu Thuyết Online, Ebook Biên Thành – Tiểu Thuyết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biên Thành – Tiểu Thuyết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biên Thành – Tiểu Thuyết Cho Android - Iphone - IOS, Download Biên Thành – Tiểu Thuyết Free Ebook, Xem Sách Biên Thành – Tiểu Thuyết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start