29505_36016.jpg
29505_36016.jpg

Biên Niên Sử Bóng Tối Cổ Đại – Kẻ Ăn Linh Hồn PRC/EPUB/PDF

Ebook Biên Niên Sử Bóng Tối Cổ Đại – Kẻ Ăn Linh Hồn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biên Niên Sử Bóng Tối Cổ Đại – Kẻ Ăn Linh Hồn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Con gấu băng quay đầu trên cái cổ cao ngất ngưởng và gầm lên một tiếng vang như sấm làm rung chuyển cả một vùng băng giá.

Nó nhìn chòng chọc vào Torak – và thế giới tan biến.

Lúc ấy vào mùa đông, Sói, người anh em rất đỗi yêu thương của Torak bị một kẻ thù giấu mặt bắt cóc. Để cứu Sói, Torak và Renn đã phải trải qua những ngày gian khổ, vô cùng nguy hiểm trên vùng Cực Bắc xa xôi hoang dại và băng giá.

Chính trong cuộc chiến giành giật sự sinh tồn trong những cơn bão tuyết điên cuồng cùng với một mối đe doạ luôn lơ lửng trên đầu của con gấu trắng khổng lồ, tình bạn thủy chung của Renn và Torak đã được thử thách đến cực điểm và Torak buộc phải tiếp cận kẻ thù của mình hơn bao giờ hết.

Kẻ Ăn Linh Hồn thực sự là cuốn sách luôn thể hiện sự chung thuỷ, mất mát và lột tả bản chất của cái ác. Cuốn sách đã đưa bạn trở về với những ánh sáng lung linh của ngọn đuốc trong thế giới cổ đại và cũng đưa bạn đi thêm một bước nữa trong cuộc hành trình đầy nguy hiểm bắt đầu từ Người anh em sói và tiếp đến là Linh hồn phiêu bạt.
Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Biên Niên Sử Bóng Tối Cổ Đại – Kẻ Ăn Linh Hồn Miễn Phí, Tải Sách Biên Niên Sử Bóng Tối Cổ Đại – Kẻ Ăn Linh Hồn, Đọc Ebook Biên Niên Sử Bóng Tối Cổ Đại – Kẻ Ăn Linh Hồn Online, Ebook Biên Niên Sử Bóng Tối Cổ Đại – Kẻ Ăn Linh Hồn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biên Niên Sử Bóng Tối Cổ Đại – Kẻ Ăn Linh Hồn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biên Niên Sử Bóng Tối Cổ Đại – Kẻ Ăn Linh Hồn Cho Android - Iphone - IOS, Download Biên Niên Sử Bóng Tối Cổ Đại – Kẻ Ăn Linh Hồn Free Ebook, Xem Sách Biên Niên Sử Bóng Tối Cổ Đại – Kẻ Ăn Linh Hồn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start