bien-nien-ky_1
bien-nien-ky_1

Biên Niên Ký Lâu Đài Downton PRC/EPUB/PDF

Ebook Biên Niên Ký Lâu Đài Downton đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biên Niên Ký Lâu Đài Downton với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một thế giới đang thay đổi sau Thế chiến I đã mang lại nhiều thách thức mới và nhiều gương mặt mới. Bên trong những bức tường của tòa lâu đài vĩ đại này, những cuộc tình lãng mạn, những ganh đua đố kỵ và mưu mô toan tính lại diễn ra nhiều hơn bao giờ hết. Biên Niên Ký Lâu Đài Downton sẽ đưa bạn đi sâu hơn vào cuộc sống thời hậu chiến của nhà Crawley, của người hầu, của những người đang yêu, của tình bạn hữu và khách viếng thăm. Mời bạn hãy cùng cuốn sách này lang thang khắp các ngõ ngách trong khu vực người hầu ở tầng dưới, trộm nhìn vào những căn phòng xa hoa lộng lẫy ở tầng trên để trài nghiệm tất cả phương diện trong cuộc sống của họ – từ những công việc nặng nhọc, tẻ nhạt hàng ngày đến những niềm hy vọng và những lo âu thầm kín nhất.

Hai tác phẩm Thế Giới Của Lâu Đài DowntonBiên Niên Ký Lâu Đài Downton lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình Anh quốc ăn khách nhất thế giới hiện nay là “Lâu đài Downton”. Loạt phim này kể về cuộc sống quí tộc của gia đình bá tước Crawley và nghề người hầu qua đời sống của những gia nhân làm việc trong lâu đài Downton thời hậu kỳ triều đại Edward cùng với những thăng trầm của họ giữa những biến động lịch sử trước, trong và sau Thế chiến I… Nội dung phim bắt đầu từ sự kiện chìm tàu Titanic nổi tiếng thế giới năm 1912.

Cái thế giới “Lâu đài Downton” cuốn hút hàng triệu khán giả toàn cầu do tác giả kịch bản Julian Fellowes sáng tạo nên. Ông đã dựa trên bối cảnh tương tự ông đã từng sáng tạo trước đó trong cuốn phim trinh thám “Gosford Park” – một bộ phim giúp ông giành giải Oscar 2002. Tác giả hai tập sách này là cháu gái của ông.

Kể từ lần đầu tiên phát sóng trên kênh ITV của Anh ngày 26 tháng 9 năm 2010, đến nay loạt phim này đã và đang thu hút hàng triệu triệu khán giả trên khắp thế giới từ châu Âu: Hà Lan, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Bỉ, Ý, Pháp… đến châu Mỹ: Mỹ, Argentina, Mexico, Chi Lê, Brazil… rồi châu Á: Phillipines, Hồng Kông, Đài Loan – Trung Quốc, Trung Quốc… cho đến các nước thuộc châu Phi và châu Đại Dương. Hiện nay loạt phim đã công chiếu đến phần 4 vào tháng 9 năm 2013.

Lâu đài Downton” đã giành được các giải: Golden Global Award của Hội phóng viên Quốc tế Hollywood, đi vào lịch sử của chính giải Primetime Emmy Award khi nhận đủ 27 đề cử. Phim đi vào sách Guinness với kỷ lục: phim truyền hình sử dụng tiếng Anh được khen ngợi nhiều nhất năm 2011 và khi bắt đầu công chiếu loạt thứ 3 “Lâu đài Downton” trở thành bộ phim truyền hình thu hút khán giả đông nhất thế giới…

Qua hai tập sách này, tác giả Jessica Fellowes không đơn thuần muốn chuyển tải thêm những điều chưa được thể hiện hết trên phim. Bởi lẽ, độc giả hoàn toàn có thể thưởng thức Thế Giới Của Lâu Đài DowntonBiên Niên Ký Lâu Đài Downton như những tác phẩm văn học độc lập với lối viết lạ. Nữ tác giả đã xen lẫn nhiều kiểu trần thuật hiện đại với nhau thông qua quan điểm được gọi là “phù hợp với tinh thần thời đại”: sắc sảo, tinh tế khi phân tích những mối quan hệ nhưng luôn thấm đượm tính nhân văn.

Ngoài ra, tác giả cũng đã dày công tra cứu cho phần trình bày rất chân thực những chi tiết văn hóa – lịch sử trong lối sống, quan điểm, tinh thần của cả giới quí tộc lẫn cộng đồng người hầu, nên xét trong chừng mực nào đó, hai tác phẩm này xứng đáng được xem như những tác phẩm văn học đương đại tiêu biểu viết về văn hóa và lịch sử của nước Anh trong thời đại “trước và giữa hai cuộc Thế chiến”.


Download Ebook Biên Niên Ký Lâu Đài Downton Miễn Phí, Tải Sách Biên Niên Ký Lâu Đài Downton, Đọc Ebook Biên Niên Ký Lâu Đài Downton Online, Ebook Biên Niên Ký Lâu Đài Downton Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biên Niên Ký Lâu Đài Downton Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biên Niên Ký Lâu Đài Downton Cho Android - Iphone - IOS, Download Biên Niên Ký Lâu Đài Downton Free Ebook, Xem Sách Biên Niên Ký Lâu Đài Downton Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start