13102_p19487.jpg
13102_p19487.jpg

Biển Lửa(Tiểu Thuyết) PRC/EPUB/PDF

Ebook Biển Lửa(Tiểu Thuyết) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biển Lửa(Tiểu Thuyết) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sau khi chứng kiến cái chết bất ngờ của Hickey – một người bạn thân và cũng là một đồng nghiệp ở CIA, Tom Lawford rất đau lòng và quyết tâm trả thù cho bạn. Điều này cũng có nghĩa là Tom đang dấn thân vào một điệp vụ rất nguy hiểm có liên quan đến đường dây chế tạo và sử dụng vũ khí hạt nhân phục vụ cho một âm mưu chính trị cực kỳ khủng khiếp đe dọa nền hòa bình thế giới.

Với vỏ bọc bên ngoài khá hoàn hảo là một nhà báo tài năng đã từng được nhận giải thưởng Pulitzer, Tom lập được mối quan hệ với Fritz Kleiser – Tổng giám đốc STS, một công ty hiện bị nghi ngờ rằng đang triển khai một loại tên lửa tầm xa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân và đem bán cho bọn khủng bố. Kleiser đồng ý cho Tom đi tham quan trận địa tên lửa để thông qua bài báo của Tom dư luận sẽ tin rằng STS thực sự là một công ty dân sự hoạt động hoàn toàn nhằm mục đích hòa bình. Cùng sát cánh bên Tom là Erika Sperling – một nhân viên dưới quyền Kleiser do cơ quan tình báo Isarel cài vào. Họ tìm ra được bãi phóng tên lửa và kẻ giết Kleiser đã phải đền tội nhưng tiếp sau đó Tom lại bị cuốn vào một điệp vụ khác. Đó là nhận chuyển tài liệu mật về sơ đồ các phòng ban bên trong trung tâm nghiên cứu hạt nhân Kahuta ra khỏi lãnh thổ Pakistan đến tay Mossad. Những tài liệu này đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Isarel xác định và tấn công đúng mục tiêu nhằm cứu đất nước tránh khỏi nạn hủy diệt.

Nhiều sự kiện gay cấn xảy ra và ranh giới giữa sự sống và cái chết chỉ còn trong gang tấc…


Download Ebook Biển Lửa(Tiểu Thuyết) Miễn Phí, Tải Sách Biển Lửa(Tiểu Thuyết), Đọc Ebook Biển Lửa(Tiểu Thuyết) Online, Ebook Biển Lửa(Tiểu Thuyết) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biển Lửa(Tiểu Thuyết) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biển Lửa(Tiểu Thuyết) Cho Android - Iphone - IOS, Download Biển Lửa(Tiểu Thuyết) Free Ebook, Xem Sách Biển Lửa(Tiểu Thuyết) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start