1

Biển Là Trẻ Con – Thơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Biển Là Trẻ Con – Thơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biển Là Trẻ Con – Thơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Biển Là Trẻ Con - Thơ“Biển là trẻ con” là tập thơ đầu tiên của Huỳnh Mai Liên ra mắt năm 2016. Dịp 1/6 này, tác giả kết hợp với con gái ra mắt phiên bản đặc biệt “Biển là trẻ con” 2020.
Tập thơ “Biển là trẻ con” 2020 dày dặn gấp đôi lần đầu ra mắt, khoảng 30 bài thơ mới viết trong ba năm gần đây. Cuốn thơ xinh xắn chừng trăm trang gồm nhiều tranh minh họa. Điểm đặc biệt ở chỗ, tất cả tranh minh họa đều của bé Mai Khuê. Cô bé 10 tuổi Bùi Mai Khuê từng giành giải nhất hạng mục Tiểu học với truyện “Bướm lá”, đồng thời nhận giải xuất sắc Đóa hoa đồng thoại 2019.
Chắc chắn những bài thơ dễ hiểu, đáng yêu trong tập thơ này sẽ làm rung động mọi trái tim và nhận được nhiều yêu mến từ các bạn nhỏ.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Biển Là Trẻ Con – Thơ Miễn Phí, Tải Sách Biển Là Trẻ Con – Thơ, Đọc Ebook Biển Là Trẻ Con – Thơ Online, Ebook Biển Là Trẻ Con – Thơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biển Là Trẻ Con – Thơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biển Là Trẻ Con – Thơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Biển Là Trẻ Con – Thơ Free Ebook, Xem Sách Biển Là Trẻ Con – Thơ Trực Tuyến Online...