Biên Huyền Thoại PRC/EPUB/PDF

Ebook Biên Huyền Thoại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biên Huyền Thoại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Biên Huyền Thoại xoay quanh “biến cố” lạc vào tương lai của một anh chàng có đầu óc hài hước và trí tưởng tượng siêu phàm tên là Biên. Từ khi ý thức được về thế giới xung quanh, Biên luôn ám ảnh bởi câu hỏi: “Nếu chết, ta sẽ đi về đâu?”. Trong một lần đi tìm lại cuốn gia phả dòng họ Lê đã bị thất lạc nhiều năm, Biên đã khám phá ra nhiều điều kỳ diệu xoay quanh lịch sử phát triển dòng họ mình. Anh quyết định phải có trách nhiệm và bổn phận trong việc tiếp bước gia thế lừng lẫy mà ông cha trong dòng họ đã để lại.

Càng dấn thân sâu vào hành trình đi tìm cuốn gia phả của dòng họ Lê, Biên lại càng bị lạc vào thế giới của tương lai. Thế giới đó chỉ tồn tại những con người nhân hậu và tốt đẹp. Những người xấu tự thu hút từ trường xấu đến với nhau. Đặc biệt, ở thế giới này, con người không giao tiếp với nhau bằng ngôn ngữ hoặc lời nói mà bằng ý nghĩ. Mỗi người có thể tự phát ra năng lượng và điều khiển mọi vật xung quanh chỉ bằng ý nghĩ…

Từ những thực tế đã trải nghiệm, Biên nhận ra rằng, trái đất luôn bị các thế lực đen tối ngoài hành tinh tìm cách chia rẽ. Chúng chỉ cần phá được sự đoàn kết, tình yêu thương lẫn nhau của loài người trên trái đất là sẽ chiếm được trái đất. Vì lẽ đó, Biên đã tìm và gặp được những người bạn có chung chí hướng, họ là những người có sức mạnh biến hóa vạn năng. Biên cùng những người bạn đã nắm tay nhau để chống lại hết âm mưu này này đến âm mưu khác của thế lực đen tối ngoài hành tinh và đã chiến thắng vẻ vang.

Thông điệp sâu sắc mà nữ doanh nhân Hoàng Thư muốn truyền tải đến độc giả thông qua ngòi bút mềm mại, lời văn dung dị và cách kể nhẹ nhàng chính là tình yêu thương sẽ giúp con người vượt qua được mọi chướng ngại trong đời sống. Tình yêu thương thể hiện trước hết ở sự đoàn kết, sự hy sinh và một lòng vì chính nghĩa.

Biên Huyền Thoại không chỉ là một câu chuyện giả tưởng đầy hấp dẫn mà còn đưa độc giả đến gần với những ý niệm tích cực, giúp họ vững tin hơn trước những chướng ngại của cuộc sống.


Download Ebook Biên Huyền Thoại Miễn Phí, Tải Sách Biên Huyền Thoại, Đọc Ebook Biên Huyền Thoại Online, Ebook Biên Huyền Thoại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biên Huyền Thoại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biên Huyền Thoại Cho Android - Iphone - IOS, Download Biên Huyền Thoại Free Ebook, Xem Sách Biên Huyền Thoại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start