21436_p27866.jpg
21436_p27866.jpg

Biến Cái Không Thể Thành Có Thể PRC/EPUB/PDF

Ebook Biến Cái Không Thể Thành Có Thể đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Biến Cái Không Thể Thành Có Thể với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuộc sống, công việc có những lúc bạn gặp những khó khăn tưởng chừng như là sẽ không bao giờ vượt qua được. Bạn nản chí? Bạn thất vọng? Bạn suy sụp? Và bạn nghĩ rằng không còn cách nào để thay đổi thực tế? Những điều bạn phải đối đầu liệu có hoàn toàn kinh khủng như bạn nghĩ? Hãy dành một chút thời gian để thưởng thức cuốn sách “Biến cái không thể thành có thể” để có thể “tạo ra may mắn, vượt qua khó khăn, nắm lấy hạnh phúc và bạn sẽ thấy điều đó không có gì là khó” (Renné Char). Biến cái không thể thành có thể đưa ra 33 “phương thuốc” – 33 bài học mà Brochand đã đúc rút, trải nghiệm thực tế để ông có thể đạt được thành công như hôm nay. Cuốn sách này có tính ứng dụng rất cao. Biến cái không thể thành có thể là cuốn sách rất đáng đọc đối với lãnh đạo các doanh nghiệp.

Chính ý nghĩa của “cuộc sống muôn màu” đã thúc đẩy tôi viết cuốn sách này. Đó là bài ca chân thực về khả năng sáng tạo, là niềm hi vọng giúp mỗi chúng ta Biến cái không thể thành có thể, giúp chúng ta tin tưởng rằng ước mơ có thể trở thành hiện thực.
Mỗi trang của cuốn sách sẽ mang đến một câu trả lời nhiều ý  nghĩa, đầy ngạc nhiên và hoàn toàn mới mẻ cho những câu hỏi chúng ta vẫn thường đặt ra hàng ngày. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những câu chuyện có thật để chứng minh rằng chúng ta có thể chiến thắng tất cả… chỉ cần có ước mơ và ý chí.
Đừng chờ đợi giây phút nào nữa, hãy khám phá ngay cuốn sách này, nó sẽ mở ra cho bạn những chân trời mới…
Pierre-Dominique COCHARD

Bernard Brochand là một con người đa tài. Ông đã từng giữ vai trò Chủ tịch tập đoàn quảng cáo hàng đầu thế giới DDB, đồng thời là cố vấn cho cựu Tổng thống Phap1 Jacques Chirac. Ông còn là một cầu thủ bóng đá tài năng, Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Paris Saint Germain (PSG) trong 12 năm liền. Ông cũng là tác giả cuốn sách bán chạy nhất Publicitor (Nhà quảng cáo) – cuốn sách gối đầu giường của những người hoạt động trong giới truyền thông. Ông là “nhà kinh doanh thiên tài” đồng thời là thành viên sáng lập kênh truyền hình Canal+ của Pháp.


Download Ebook Biến Cái Không Thể Thành Có Thể Miễn Phí, Tải Sách Biến Cái Không Thể Thành Có Thể, Đọc Ebook Biến Cái Không Thể Thành Có Thể Online, Ebook Biến Cái Không Thể Thành Có Thể Cho Điện Thoại, Tải Ebook Biến Cái Không Thể Thành Có Thể Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Biến Cái Không Thể Thành Có Thể Cho Android - Iphone - IOS, Download Biến Cái Không Thể Thành Có Thể Free Ebook, Xem Sách Biến Cái Không Thể Thành Có Thể Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start