bi-thuat-dao-giao-phap-mon-trung-kham-ly-mua-sach-re-420x606.jpg
bi-thuat-dao-giao-phap-mon-trung-kham-ly-mua-sach-re-420×606.jpg

Bí Thuật Đạo Giáo Pháp Môn Trung Khảm Ly PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Thuật Đạo Giáo Pháp Môn Trung Khảm Ly đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Thuật Đạo Giáo Pháp Môn Trung Khảm Ly với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Việc nghiên cứu Đạo giáo nhất thiết phải tìm hiểu các kinh văn cổ điển. Thế nhưng, phần lớn văn bản của Đạo giáo sử dụng các phép ẩn dụ phức tạp khiến việc tiếp cận với những công thức luyện nội đan tương đối đơn giản trở nên đầy thách thức. Hơn thế nữa, muốn hiểu được hoàn toàn các pháp môn cổ xưa, phải gần như chìm đắm vào nền văn hóa Trung Hoa, điều đó là không thể đối với nhiều người. Cuối cùng, các bản dịch của những đan kinh cổ điển kèm theo lời chú giải thường khó hiểu, dài dòng và tốn nhiều thời gian tìm hiểu.
Với nỗ lực cung cấp ý nghĩa cho những pháp môn dường như phức tạp ấy, sách Bí thuật đạo giáo pháp môn Trung Khảm Ly bao gồm một loạt thông tin liên quan (bao gồm lời chú giải học thuật) đối với các phép luyện nội đan cổ xưa, nhận thức hiện đại đối với những thực hành ấy và hướng dẫn đơn giản để thực hành tại nhà. Cuốn sách này hy vọng phá vỡ các rào cản và biến những thực hành bí truyền trở nên quen thuộc với tất cả mọi người.


Download Ebook Bí Thuật Đạo Giáo Pháp Môn Trung Khảm Ly Miễn Phí, Tải Sách Bí Thuật Đạo Giáo Pháp Môn Trung Khảm Ly, Đọc Ebook Bí Thuật Đạo Giáo Pháp Môn Trung Khảm Ly Online, Ebook Bí Thuật Đạo Giáo Pháp Môn Trung Khảm Ly Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Thuật Đạo Giáo Pháp Môn Trung Khảm Ly Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Thuật Đạo Giáo Pháp Môn Trung Khảm Ly Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Thuật Đạo Giáo Pháp Môn Trung Khảm Ly Free Ebook, Xem Sách Bí Thuật Đạo Giáo Pháp Môn Trung Khảm Ly Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start