Bí thư tỉnh ủy PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí thư tỉnh ủy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí thư tỉnh ủy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí thư tỉnh ủy

bi-thu-tinh-uy-mua-sach-hay

Tiểu thuyết Bí thư Tỉnh ủy dựa trên nguyên mẫu cuộc đời ông Kim Ngọc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc (sau là Vĩnh Phú), người gắn liền với danh xưng “cha đẻ của khoán hộ”, khơi nguồn vượt rào cho đổi mới kinh tế sau này. Từ những sự kiện phong phú và các tư liệu khác về cuộc đời của ông, nhà văn Vân Thảo đã xây dựng nên cuốn tiểu thuyết về một nhân vật Bí thư Tỉnh ủy, khắc họa hình ảnh một người cộng sản chân chính, luôn suy nghĩ và hành động trên cơ sở lý tưởng của Đảng và thực tiễn đời sống nhân dân chứ không phải trên giấy tờ hành chính. Ngoài câu chuyện Khoán hộ, những bài học về nhân cách, đạo đức và dũng khí của một người lãnh đạo là những bài học đáng suy ngẫm.
Tiểu thuyết cũng phần nào tái hiện lại quãng thời gian của sự ra đời, phát triển cũng như kết cục của khoán hộ, tiền thân của khoán 10 sau này. Qua đó giúp bạn học hiểu thêm về một giai đoạn phát triển kinh tế nông nghiệp Bắc Bộ thời kỳ chiến tranh song phả đầy hơi thở nóng hổi như vừa mới ngày hôm qua.

*
*

. Bí thư tỉnh ủy Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bí thư tỉnh ủy Miễn Phí, Tải Sách Bí thư tỉnh ủy, Đọc Ebook Bí thư tỉnh ủy Online, Ebook Bí thư tỉnh ủy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí thư tỉnh ủy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí thư tỉnh ủy Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí thư tỉnh ủy Free Ebook, Xem Sách Bí thư tỉnh ủy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start