img755
img755

Bí Quyết Thuyết Trình Của Steve Jobs PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Thuyết Trình Của Steve Jobs đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Thuyết Trình Của Steve Jobs với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dù khi giới thiệu điện thoại di động iPhone mới hay khi đọc một bài thuyết trình chính, Steve Jobs luôn kích thích người nghe với phong cách và nghệ thuật quảng cáo không ai bắt chước được; ông kể một câu chuyện, phác họa một hình ảnh, chia sẻ với người ta một cách nhìn. Ông trao cho họ một trải nghiệm làm thay đổi mọi việc, một trải nghiệm độc nhất, gây cảm hứng và làm cho người ta nhớ mãi.

 

Bây giờ bạn cũng có thể làm như vậy bằng cách học những kỹ xảo đặc biệt đã làm cho Jobs trở thành người truyền đạt quyến rũ nhất trên sân khấu thế giới. Sử dụng các thuyết trình huyền thoại của Jobs trong một sơ đồ thiết kế, huấn luyện viên chuyên về các kỹ năng truyền đạt Carmine Gallo đã vẽ ra một khuôn khổ dễ sử dụng về các bí quyết thuyết trình giúp bạn lên kế hoạch, báo cáo và tinh chỉnh để có được những bài thuyết trình hay nhất của đời mình. Bạn sẽ học cách:

– Tạo ra một câu chuyện thương hiệu gây cảm hứng

– Phác họa một viễn ảnh đặc biệt, đáng ghi nhớ và nhất quán

– Làm cho những con số trở nên có ý nghĩa

– Tạo ra những khoảnh khắc không bao giờ quên được

– Tạo những hình chiếu hấp dẫn và đẹp mắt

– Làm chủ trên sân khấu

– Làm như vẻ không mệt nhọc gì cả

– Diễn tập có hiệu quả

– Vui nhộn


Download Ebook Bí Quyết Thuyết Trình Của Steve Jobs Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Thuyết Trình Của Steve Jobs, Đọc Ebook Bí Quyết Thuyết Trình Của Steve Jobs Online, Ebook Bí Quyết Thuyết Trình Của Steve Jobs Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Thuyết Trình Của Steve Jobs Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Thuyết Trình Của Steve Jobs Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Thuyết Trình Của Steve Jobs Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Thuyết Trình Của Steve Jobs Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start