21270_p27700.jpg
21270_p27700.jpg

Bí Quyết Thành Công Siêu Tốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Thành Công Siêu Tốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Thành Công Siêu Tốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thành công siêu tốc là thuật ngữ tác giả dùng để chỉ một hiện tượng trong đời sống. Đó là khi tương tác với thế giới, năng lượng của con người được chuyển hoá phát ra ánh sáng thành công rực rỡ.

Bởi trong cuộc sống, khi con người đạt được thành công, mọi thứ diễn ra cũng sẽ giống như phản ứng năng lượng phát sinh phóng xạ mà Einstein mô tả. Khi ấy, các nguyên tử va chạm với nhau tạo ra vụ nổ và cả một sự chuyển biến sâu sắc.

Thành công siêu tốc phát triển theo hàm số mũ, nó làm cuộc đời bạn trở nên tươi sáng. Nó không chỉ có tác dụng trong công việc mà còn lan rộng tới mọi khía cạnh trong cuộc sống. Đây cũng là cách tốt nhất để đối phó với sự xô bồ của cuộc sống hiện đại, bởi thành công siêu tốc (theo nghĩa mà tác giả sẽ trình bày trong cuốn sách này) mang tính thích nghi tối ưu.
Điều gì mang đến thời khắc huy hoàng ấy? Đó là nhờ vào vị thế, quan điểm và quá trình xoay quanh sự yêu mến bản thân, khả năng tiếp thu, khả năng biến chuyển thế giới của mỗi người. Bạn phải tiến đến thời khắc ấy bằng việc tìm hiểu sâu sắc bên trong bản thân và luôn sống hoà hợp với chính mình. Bạn phải đáp trả những gì thế giới mang đến cho bạn bằng hiểu biết và các kỹ năng bạn có để phục vụ cho những sứ mệnh đích thực trong đời. Tóm lại, đó là một quan điểm của riêng bạn, được xúc tác bởi học tập và kỹ năng sống. Đó là khả năng thích nghi điểu chỉnh quan điểm….

Thời gian là vàng bạc. Thời gian không chờ đợi ai. Vậy, làm thế nào để vươn tới thành công bằng con đường ngắn nhất? Hạt nhân tạo nên thành công của mỗi cá nhân là gì?
Với Bí quyết thành công siêu tốc, tác giả sẽ làm sáng tỏ những thắc mắc của độc giả. Hơn hết, đây là một cuốn cẩm nang dẫn đường chỉ lối cho những ai khao khát vươn lên chinh phục đỉnh cao và ghi dấu ấn vào thời đại. Không những thế, tác giả còn chỉ rõ, thế nào mới là thành công đích thực, sự kết hợp những giá trị nhân tích đóng vai trò gì trên chặng đường gian khó dẫn đến ánh sáng rực rỡ của thành công.
Nói đơn giản, chinh phục được bản thân đã là một thành công mang tính quyết định trong cuộc sống và sự nghiệp mỗi người. Nhưng bằng cách nào? Bí quyết thành công siêu tốc là câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi này.


Download Ebook Bí Quyết Thành Công Siêu Tốc Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Thành Công Siêu Tốc, Đọc Ebook Bí Quyết Thành Công Siêu Tốc Online, Ebook Bí Quyết Thành Công Siêu Tốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Thành Công Siêu Tốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Thành Công Siêu Tốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Thành Công Siêu Tốc Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Thành Công Siêu Tốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start