bi-quyet-thanh-cong-nhung-thuong-hieu-truyen-thong-hang-dau-the-gioi
bi-quyet-thanh-cong-nhung-thuong-hieu-truyen-thong-hang-dau-the-gioi

Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới bắt đầu với một câu chuyện nhỏ của chính tác giả. Trong đó, khi được đặt vào một căn phòng với 7000 loại tạp chí nhưng tác giả lại chỉ lựa chọn vài cái tên quen thuộc với mình. Tương tự, với một cái ti vi và hàng trăm kênh truyền hình khác nhau, chỉ một vài cái tên quen thuộc được xướng lên. Chỉ bằng một ví dụ nhỏ như thế cũng đủ thấy quy mô, sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông, và vấn đề được đặt ra, làm thế nào để giữa một “biển” tạp chí, một “núi” kênh truyền hình, một thương hiệu truyền thông có thể trở nên nổi bật.

Thực ra Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới là một cuốn sách về marketing, nhưng là về một mặt hàng đặc biệt (truyền thông) nên đương nhiên cũng phải có phương pháp đặc biệt với nó.

Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới phân tích các thương hiệu truyền thông theo từng nhóm đặc trưng: Truyền hình, Nhật báo và tuần báo, Tạp chí, Thông tấn thông qua hàng loạt tên tuổi nổi tiếng đã được định vị trong tâm trí khán/thính/độc giả (kiêm khách hàng): CNN, BBC, MTV, The Times, Financial Times, The Wall Street Journal, Time, Playboy, National Geographic, Reuters, Bloomberg,… Từ đó rút ra một lời kết về cách xây dựng một thương hiệu truyền thông vững mạnh bởi lẽ “Truyền thông không chỉ là những bản tin”.

Với cách viết ngắn gọn, đơn giản theo đúng tiêu chuẩn của truyền thông, Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới xứng đáng là một cuốn giáo trình cho những ai muốn hiểu hơn về những thương hiệu truyền thông hàng đầu trước khi dấn thân vào nghề luôn đòi hỏi sự lăn xả, dấn thân và không ngừng sáng tạo này.


Download Ebook Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới, Đọc Ebook Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới Online, Ebook Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Thành Công Những Thương Hiệu Truyền Thông Hàng Đầu Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start