kv-3.u335.d20160520.t111212.jpg
kv-3.u335.d20160520.t111212.jpg

Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Theo tài liệu, cây chè Atsam có năng suất trong vòng 50 năm, nếu thu hái nhiều thì chỉ được 30 – 40 năm. Xem vậy giống chè Việt Nam chẳng thua kém các giống chè khác, đặc biệt là chè Tân Cương Thái Nguyên. Điều đáng quý nữa là búp lá chè cổ thụ ở Suối Giàng to mập gấp 2 – 3 lần so với búp chè ở những nơi khác, chất lượng chè lại cao, vị đậm, ngon nước. Chè Suối Giàng rất được nước, màu nước trong xanh rất đẹp. Không phải chỉ ở nước thứ nhất, mà nước thứ hai và thứ ba vẫn còn thơm ngon.

Chè không chỉ được trồng nhiều ở miền bắc nước ta mà còn phát triển mạnh ở các vùng cao nguyên phía Nam. Theo chân người Pháp, chè có mặt ở Bảo Lộc từ những năm 1930, trải qua hơn 80 năm lịch sử, giờ đây chè đã là một trong ba cây công nghiệp quan trọng nhất của vùng đất này.

Cây chè hiện đang là cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp cải tạo và nâng cao đời sống cho người dân trong nước, diện tích canh tác loại cây này đang không ngừng tăng nhanh từng ngày. Từ nhu cầu, lợi ích, hiệu quả và những tính năng kinh tế vượt trội do cây chè mang lại, tác giả đã biên soạn và giới thiệu cuốn sách Kỹ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả. Hy vọng cuốn sách sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích, hữu dụng và cần thiết trong việc trồng và kinh doanh cây chè.


Download Ebook Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả, Đọc Ebook Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả Online, Ebook Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Thành Công Kĩ Thuật Trồng Trà Xanh Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start