img214_3
img214_3

Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Theo kết quả nghiên cứu, hầu hết những “người giàu truyền thống” trên 50 tuổi ở Hàn Quốc đều đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của mình vào các thập niên 1960 – 1980, thời kỳ nền kinh tế phát triển với tốc độ cao. Trong thế kỷ 21, liệu nền kinh tế Hàn Quốc có tiếp tục phát triển với tốc độ cao như trước đây không? Hơn 90% triệu phú trẻ tỏ thái độ hoài nghi. Trong thời đại lạm phát, tăng trưởng kinh tế thấp, cung vượt cầu, muốn thành công về kinh tế nhanh chóng thì không gì khác hơn là nhắm vào các thị trường có sức hấp dẫn đầu tư lớn. Đó là chiến lược làm giàu rõ nét nhất của các triệu phú trẻ Hàn Quốc.

Để thực hiện điều đó, giới triệu phú trẻ đều có chung một ý kiến: họ phải lập kế hoạch đa dạng về thị trường đầu tư và mặt hàng đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, ngoại hối đầu tư ra nước ngoài… dựa trên nền tảng là thị trường bất động sản truyền thống. Khác với tầm nhìn và chiến lược của các triệu phú thời trước, những người đã phải tiết kiệm từng đồng suốt hàng chục năm ròng; rõ ràng Hàn Quốc ngày nay nổi lên lớp triệu phú trẻ mới với tư duy đột phá.

Quyển sách này giới thiệu đến các bạn một số trường hợp thành công điển hình trong đầu tư làm giàu của những người trẻ Hàn Quốc. Mong rằng quyển sách này sẽ giúp ích cho những ai đang ngày đêm ao ước biến giấc mơ triệu phú của mình thành hiện thực.


Download Ebook Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc, Đọc Ebook Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc Online, Ebook Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start