img552_5
img552_5

Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thay đổi thực sự không phải là thay đổi thế giới mà là thay đổi chính bản thân mình. Cuộc sống thường lạnh lùng và khắc nghiệt, bạn làm thế nào để tìm ra sự công bằng trong xã hội này?

Hãy đọc cuốn sách chứa đầy những quan niệm nhân sinh của tỷ phú giàu nhất thế giới Bill Gates. Muốn thành công bạn phải chấp nhận hiện thực, thích ứng trước rồi mới tìm cách thay đổi hiện thực. Cần phải tin rằng, chỉ mình mới có thể giúp cho chính mình thành công. Khi ấy, công việc, cuộc sống và cả cuộc đời bạn cũng sẽ thay đổi.


Download Ebook Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates, Đọc Ebook Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates Online, Ebook Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start