bi-quyet-song-con-cua-loai-kien
bi-quyet-song-con-cua-loai-kien

Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhìn vào một tổ kiến, bạn có thể hình dung các hoạt động sôi sục của những con vật bé xíu ấy như một mô hình thu nhỏ của xã hội loài người. Chúng cũng phân công lao động, tổ chức sản xuất, chuyên nghiệp hóa và tạo ra các giai tầng xã hội, thậm chí cả sự bất công, chẳng khác nào con người.

Một đời sống như thế phải chăng đã được lập trình trong lịch sử tự nhiên qua hàng triệu năm tiến hóa? Con người có thể học được những gì từ mô hình xã hội loài kiến để bổ sung cho hành trang cuộc sống của mình? Hơn thế nữa, những sinh vật nhỏ nhoi, “con sâu, cái kiến” ấy đã có bí quyết nào để sống còn trong thế giới đầy những biến cố có thể hủy diệt chúng chỉ trong chớp mắt? Và con người có thể hy sinh, dũng cảm, đoàn kết, vị tha… để sống còn như loài kiến hay không?


Download Ebook Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến, Đọc Ebook Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Online, Ebook Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Sống Còn Của Loài Kiến Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start