bi-quyet-quan-nguoi_1
bi-quyet-quan-nguoi_1

Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tục ngữ có câu: “Không phép tắc không thành sự nghiệp” và còn nói: “Hiện quan không bằng hiện quản”. Xã hội chúng ta phát triển đến ngày nay, công đó là do cách quản người. Cách quản người là khiến cho mọi người phải phục tùng đại cục xã hội, khiến mọi người yên lòng với bổn phận của mình, khiến họ lấy đức báo đức và đều có cống hiến: Mọi người sống với nhau hoà thuận, không xâm phạm lẫn nhau. Cách quản người không phải là đè nén cá tính con người, mà làm cho con người phát triển lành mạnh; cách quản người không phải là tước đoạt mà làm cho con người thật sự thể hiện được mình, cách quản người là nghệ thuật, là khoa học, càng là một môn học rất quan trọng đối với sự phát triển của loài người, của an ninh xã hội và hạnh phúc của mọi người.

Xã hội ngày càng phát triển thì vai trò của nhân tố con người và quản lý, tổ chức con người lại càng quan trọng. Quản lý con người hiện nay vừa được xem như một nghệ thuật vì quản lý con người là quản lý có cấu trúc phức tạp với những yếu tố bản sắc, những nhân cách riêng của từng cá nhân không ai giống ai. Bởi vậy, để quản lý con người cần những người có tài và phải được đào tạo một cách bài bản. Những nhà quản lý này cũng sẽ phải tự ý thức việc học liên tục, học suốt đời không ngừng hoàn thiện năng lực quản lý của mình vì xu hướng của xã hội và những con người của xã hội hiện nay biến đổi ngày càng nhanh. Nhà quản lý nếu không “học liên tục” sẽ bị tụt hậu không đủ khả năng quản lý công việc và những người dưới quyền có hiệu quả.

“Bí quyết quản người” là cuốn sách thuộc tủ sách kiến thức xã hội giới thiệu những bí quyết quản lý con người một cách khoa học, thực tiễn và hiệu quả. Với nội dung phong phú, văn phong giản dị, dễ hiểu, giàu tính thông tin tri thức, cuốn sách thực sự là cuốn cẩm nang thành công của các nhà quản lý.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống, Đọc Ebook Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống Online, Ebook Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start