21438_p27868.jpg
21438_p27868.jpg
1

Bí Quyết Kinh Doanh Siêu Tốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Siêu Tốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Kinh Doanh Siêu Tốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Ngày nay, công nghệ thay đổi nhanh chóng và các công ty đang cố gắng hết sức để duy trì lợi nhuận khiến tất cả mọi người đều buộc phải học và học thật nhanh. Người lao động đang phải đối mặt với những thay đổi khó lường trong công việc và mong đợi của chủ doanh nghiệp. Học một công việc hoàn toàn mới hay cố gắng theo kịp sự phát triển trong công việc, có thể thật khủng khiếp. Tuy nhiên, bạn có bao nhiêu sự lựa chọn? trong khi người lao động trước đây từng được hưởng những lợi ích như giờ làm linh hoạt, công việc bán thời gian và tự do gọi điện thì giờ đây mọi người đều nhận thấy những vị trí “vững chắc” đó ngày càng hiếm hoi. Kết quả là, phần lớn đều cảm thấy an phận khi có một công việc.

Nếu như tốc độ thay đổi nhanh chóng gây hại đến mọi doanh nghiệp ở mọi quy mô thì một doanh nghiệp nhỏ càng dễ bị tổn thương hơn nếu nó không có khả năng thích nghi tốt. Chủ công ty phải liên tục học những hệ thống và công nghệ mới nhằm duy trì lợi nhuận và tăng cường năng lực cạnh tranh của công ty. Nếu kinh doanh theo kiểu “mình làm mình hưởng”, bạn có thể cảm thấy như bị bỏ lại phía sau dù đã cố gắng hết sức. Trải nghiệm từ những thất bại thảm hại có thể khiến bạn cảm thấy mất mát, đơn độc và bất lực. Tuy nhiên, trong bạn thực sự đang tiềm ẩn một sức mạnh còn to lớn hơn những gì bạn có thể hình dung ra. Ngay bây giờ, bên trong bạn là khả năng kiểm soát cuộc sống, khả năng thăng tiến trong sự nghiệp hoặc sức mạnh đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên.

– Cạnh tranh trong giới doanh nghiệp chưa bao giờ khốc liệt đến vậy. Bí quyết kinh doanh siêu tốc đưa ra một chiến lược kinh doanh đầy sáng tạo, giúp doanh nhân khai thác triệt để sức mạnh nội tại, tối ưu hoạt động và thành công trong môi trường kinh doanh hiện nay. –Patric Foley, Chủ tịch Hội đồng quản trị và tổng Giám đốc Công ty DHL Worldwide Express.

– Đây là cuốn sách tuyệt vời về sự học tập và phát triển – từ lý thuyết đến thực tiễn. Bobbi là một giáo viên, một huấn luyện viên vĩ đại. Hãy đọc cuốn sách này! Nó sẽ giúp bạn có được phương pháp học tập và thành công vững chắc trong tương lai. – Larry Wilon, người sáng lập Pecos River Learning, đồng tác giả cuốn The o­ne Minute Saleperson.

– Chính nền tảng vững chắc của tám yếu tố cơ bản gặt hái thành công mà bí quyết kinh doanh siêu tốc dựa vào đã giúp người học ở mọi lứa tuổi có được phương pháp học hỏi mà họ nên gắn bó trong suốt cuộc hành trình. – Ned Hermann, tác gả cuốn The Creative Brain.


Download Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Siêu Tốc Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Kinh Doanh Siêu Tốc, Đọc Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Siêu Tốc Online, Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Siêu Tốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Siêu Tốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Kinh Doanh Siêu Tốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Kinh Doanh Siêu Tốc Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Kinh Doanh Siêu Tốc Trực Tuyến Online...