23314_29764.jpg
23314_29764.jpg

Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Marketing PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Marketing đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Marketing với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Marketing – Những Bí Quyết để Vận Hành Cổ Máy Đếm Tiền.

Một trong những chìa khoá dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp là sử dụng chiến lược marketing sáng tạo và hiệu quả. Marketing chính là tâm điểm của tổ chức. Thế nhưng, trứơc những vấn đề kinh doanh hóc búa, bạn chấp nhận là một chuyên gia Marketing lười biếng? Hay bạn học cách tư duy của siêu sao marketing?

Cuốn sách sẽ đưa ra một cách tiếp cận mới để giải quyết những vấn đề then chốt của marketing: thu hút và giữ khách hàng, xây dựng thương hiệu, nghệ thuật quảng cáo, quy đổi giá trị sản phẩm thành tiền, phương thức giảm giá hay các tình huống khó xử điển hình, v.v… Và bạn sẽ biết cách phá vỡ mọi rào cản bán hàng.

Hãy áp dụng những lời khuyên độc đáo và thật sự hiệu quả của Jeffrey J. Fox, chuyên gia marketing hàng đầu, bạn sẽ dễ dàng trở thành siêu sao marketing để không ngừng vận hành cỗ máy đếm tiền.


Download Ebook Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Marketing Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Marketing, Đọc Ebook Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Marketing Online, Ebook Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Marketing Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Marketing Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Marketing Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Marketing Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Để Trở Thành Siêu Sao Marketing Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start