22933_29372.jpg
22933_29372.jpg

Bí Quyết Để Trở Thành Ông Chủ Vĩ Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Để Trở Thành Ông Chủ Vĩ Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Để Trở Thành Ông Chủ Vĩ Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn có tham vọng trở thành một ông chủ vĩ đại, không chỉ nắm vững chuyên môn, công việc mà còn biết giao tiếp tốt, biết khuyến khích, đánh giá và điều hành hiệu quả tổ chức?

Để trở thành ông chủ vĩ đại sẽ chỉ cho bạn cách mà một ông chủ vĩ đại thường làm khi giải quyết các tình huống tế nhị, khó khăn, từ sa thải nhân viên cũ cho tới lãnh đạo một nhóm thiếu tinh thần làm việc.

Qua những câu chuyện sinh động của Jeffrey J. Fox về ông chủ, những người biết quan tâm đến nhân viên và hỗ trợ nhân viên cân bằng giữa cuộc sống, những mong muốn, sở thích riêng tư của họ, bạn sẽ biết cách tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, có động lực và thân thiết cho tổ chức.

Hãy áp dụng những lời khuyên hữu ích và thú vị của Jeffrey J. Fox, và bạn sẽ thấy, ước mơ trở thành một ông chủ vĩ đại không quá xa vời.


Download Ebook Bí Quyết Để Trở Thành Ông Chủ Vĩ Đại Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Để Trở Thành Ông Chủ Vĩ Đại, Đọc Ebook Bí Quyết Để Trở Thành Ông Chủ Vĩ Đại Online, Ebook Bí Quyết Để Trở Thành Ông Chủ Vĩ Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Để Trở Thành Ông Chủ Vĩ Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Để Trở Thành Ông Chủ Vĩ Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Để Trở Thành Ông Chủ Vĩ Đại Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Để Trở Thành Ông Chủ Vĩ Đại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start