22856_29295.jpg
22856_29295.jpg

Bí Quyết Để Trở Thành CEO Xuất Sắc PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Để Trở Thành CEO Xuất Sắc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Để Trở Thành CEO Xuất Sắc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trở thành CEO dễ hay khó? Bí quyết để đạt được vị trí cao nhất trong tổ chức là gì? Cần có những đặc điểm nào để trở thành CEO? Để trở thành CEO xuất sắc sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến con đường trở thành CEO: thói quen làm việc, vận may, thời cơ, đối thủ cạnh tranh, tính cách, tài năng, hoàn cảnh… 75 nguyên tắc trong Để trở thành CEO xuất sắc sẽ giúp bạn làm chủ tất cả các yếu tố này để có thể thật sự toả sáng và trở thành một CEO mà mọi tổ chức đều muốn có. Mỗi nguyên tắc tập trung vào một hành động cụ thể mà bạn nên thực hiện, một đặc điểm cần được phát triển, hay một nguyên tắc mà bạn nên tuân theo

Bạn có cơ hội trở thành CEO không? Câu trả lời chắc chắn là “Có”. Những chỉ dẫn và lời khuyên ngắn gọn, hữu ích của chuyên gia tư vấn Jeffrey J. Fox sẽ giúp bạn nhanh chóng vươn tới đỉnh cao!


Download Ebook Bí Quyết Để Trở Thành CEO Xuất Sắc Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Để Trở Thành CEO Xuất Sắc, Đọc Ebook Bí Quyết Để Trở Thành CEO Xuất Sắc Online, Ebook Bí Quyết Để Trở Thành CEO Xuất Sắc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Để Trở Thành CEO Xuất Sắc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Để Trở Thành CEO Xuất Sắc Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Để Trở Thành CEO Xuất Sắc Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Để Trở Thành CEO Xuất Sắc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start