Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn

Khi tai họa giáng xuống cuộc sống của Allan và Barbara Pease, họ đã tìm đến những kiến thức khoa học để học cách vươn đến thành công từ thất bại, nhờ đó khám phá các công trình nghiên cứu về não bộ giúp bạn tái lập trình cách nghĩ, tinh chỉnh mục tiêu và tập trung vào cơ hội thay vì những khó khăn, thách thức.

Trong quyển sách này, các tác giả chia sẻ những trải nghiệm của họ với tất cả sự trung thực qua lối hành văn hóm hỉnh quen thuộc để giúp bạn có được một cuộc sống như mong muốn.

bi-quyet-de-lam-chu-cuoc-doi-mua-sach-hay

Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn

Cung cấp những kết quả nghiên cứu mới nhất về khả năng của não bộ trong việc định hướng thành công cho bạn
Giúp bạn thực hiện những bước đi đầu tiên để thay đổi cuộc sống và đưa ra quyết định về những gì bạn muốn
Mang đến cho bạn sự tự tin để thiết lập mục tiêu và mạnh dạn thay đổi công việc, các mối quan hệ hoặc lối sống để sống một cuộc đời có ý nghĩa thực sự
Nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống hiện tại nhưng chưa biết phải khởi đầu từ đâu, thì cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách khám phá những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống cũng như cách thực hiện những điều đó.

*
*

. Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Miễn Phí, Tải Sách Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn, Đọc Ebook Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Online, Ebook Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Free Ebook, Xem Sách Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start