Bí quyết để kiếm đuợc công việc trong mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí quyết để kiếm đuợc công việc trong mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí quyết để kiếm đuợc công việc trong mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Jeffrey J. Fox là người sáng lập, đồng thời là Giám đốc điều hành Tập đoàn Fox & Company, một hãng tư vấn marketing hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển chiến lược marketing, thúc đẩy đổi mới, đào tạo kỹ năng bán hàng, xây dựng thương hiệu, v.v… Ông đã được Tạp chí Sales & Marketing Management và Hiệp hội chuyên gia Marketing Mỹ công nhận là chuyên gia marketing hàng đầu. Ông cũng là chuyên gia tư vấn rất thành công với nhiều thành tựu xuất sắc, là diễn giả nổi tiếng và tác giả của một số bộ sách bestsellers.
Bộ “¥ Bí quyết” do Alpha Books xuất bản mà các bạn đang cầm trên tay gồm 7 cuốn sách, kết tinh từ những thành công tác giả đạt được trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bán hàng, marketing, lãnh đạo, v.v… chính là một sự chia sẻ, tương trợ của ông đối với những ai muốn khám phá và hoàn thiện bản thân. Không nhắm đến doanh nghiệp như các cuốn sách cùng thể loại khác, bộ sách chủ yếu tập trung vào yếu tố con người – tế bào của mọi doanh nghiệp. Con người ở đây có thể là con người nói chung – những người luôn khao khát vươn tới đỉnh cao trong nhiều “sân chơi” (Để đạt tới đỉnh cao); là những ứng viên đang đi tìm việc (Để kiếm được công việc trong mơ), là những nhân viên bán hàng, marketing – những người trực tiếp chịu trách nhiệm về doanh thu của doanh nghiệp (Để trở thành siêu sao marketing, Để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy), là giám đốc, ông chủ, người quản lý – đầu tàu của mọi tổ chức (Để trở thành ông chủ vĩ đại, Để trở thành CEO xuất sắc), hoặc chỉ đơn giản là những người bình thường, tự làm chủ bản thân và công việc kinh doanh của mình (Để kiếm được bộn tiền).

Bi_quyet_de_kiem_duoc_cong_viec_trong_mo-mua-sach-hay
Mục lục:
Lời mở đầu

Đừng vội gửi sơ yếu lý lịch
Tại sao bản sơ yếu lý lịch không có sức thuyết phục?
Kế hoạch xin việc
Bỏ qua phòng nhân sự
Các bước “quảng cáo tổng hợp” dành cho người tìm việc
Từ điển dành cho người tìm việc
Bạn là một hộp ngũ cốc
Xác định giá trị bản thân bằng con số
Vạch ra vòng tròn bán kinh bốn mươi dặm
Tìm hiểu công ty mà bạn quan tâm
Hãy tìm việc ở nơi các ứng viên khác không tìm
Viết một bức thư thật ấn tượng
Viết những bức thư kiểu Boomerang
Gữi thư xin việc
Hãy thử là một con cá không có nước.

*
*

. Bí quyết để kiếm đuợc công việc trong mơ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bí quyết để kiếm đuợc công việc trong mơ Miễn Phí, Tải Sách Bí quyết để kiếm đuợc công việc trong mơ, Đọc Ebook Bí quyết để kiếm đuợc công việc trong mơ Online, Ebook Bí quyết để kiếm đuợc công việc trong mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí quyết để kiếm đuợc công việc trong mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí quyết để kiếm đuợc công việc trong mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí quyết để kiếm đuợc công việc trong mơ Free Ebook, Xem Sách Bí quyết để kiếm đuợc công việc trong mơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start