bi-quyet-de-co-viec-lam
bi-quyet-de-co-viec-lam

Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Trong khi nhiều giáo sư cung cấp cho sinh viên những thông tin liên hệ của các nhà tuyển dụng thì tiến sĩ Chiagouris lại hướng nghiệp cho sinh viên. Ông xây dựng những mối liên hệ cá nhân với sinh viên, xem xét các điểm mạnh và điểm yếu của họ, thấu hiểu những đam mê cũng như khát vọng về tương lai của họ và sau đó hướng dẫn họ bắt đầu con đường sự nghiệp phù hợp nhất với năng lực của từng người.”

(Marissa Rofer, Piaget North America)

Bí quyết kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp đại học” là cuốn sách mà bất cứ sinh viên nào mới tốt nghiệp cũng mong muốn sở hữu.Với sự hướng dẫn rõ ràng và cởi mở, cuốn sách sẽ giúp sinh viên mới ra trường không đi chệch hướng, dù trong thị trường việc làm khắc nghiệt như hiện nay. Họ sẽ thấy cuốn sách thực sự hữu ích trong mọi trường hợp. Tác giả còn đề cập đến các chiến thuật sử dụng Facebook để mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng. Sách dẫn dắt họ đi từng bước một, từ việc nộp đơn xin việc cho tới viết thư cảm ơn đầy nhiệt tình. Tôi đánh giá cao cuốn sách này.”

(Alicia Scordo, khách hàng Amazon)


Download Ebook Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học, Đọc Ebook Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học Online, Ebook Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Để Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Đại Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start