bi_quyet_dat_diem_10_kiem_tra_dinh_ki.jpg
bi_quyet_dat_diem_10_kiem_tra_dinh_ki.jpg

Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh Lớp 11 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh Lớp 11 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh Lớp 11 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh Lớp 11 được biên soạn và trình bày theo chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm 16 bài học với các nội dung sau:

* Ngữ Pháp Trọng Tâm: Chúng tôi đã hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp quan trọng của mỗi bài học (unit) để các bạn dễ dàng ôn tập cũng như tự học trước ở nhà.

* Hướng Dẫn Phát Âm: Chúng tôi cung cấp thêm tài liệu này để giúp các bạn có thể luyện phát âm vì các âm tiết trong chương trình lớp 11 thường gặp trong các kì thi.

* Đề Kiểm Tra 15 Phút: Mỗi bài sẽ có 4 đề kiểm tra, hầu hết các đề đều được giải chi tiết.

* Đề Kiểm Tra 45 Phút: Gồm 8 đề kiểm tra 1 tiết học kì 1 và 2 giải chi tiết

* Đề Kiểm Tra Cuối Học Kì: Chúng tôi có trích dẫn từ các đề thi của nhiều trường ở các tỉnh và kể cả đề thi thử THPT Quốc gia.

Với cách biên soạn đa dạng trong các đề cũng như lời giải sẽ giúp cho các bạn tiếp ứng được các dạng đề để đạt điểm số cao nhất.


Download Ebook Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh Lớp 11 Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh Lớp 11, Đọc Ebook Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh Lớp 11 Online, Ebook Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh Lớp 11 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh Lớp 11 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh Lớp 11 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh Lớp 11 Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kì Tiếng Anh Lớp 11 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start