bi-quyet-cua-thanh-cong
bi-quyet-cua-thanh-cong

Bí Quyết Của Thành Công 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Của Thành Công 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Của Thành Công 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Quyết Của Thành Công 1 (Tái Bản)

Bí Quyết Của Thành Công (The 100 Simple Secrets Of Successful People) – David Niven

“Thành công là một hành trình, không phải là một điểm đến”. —  David Niven, Ph. D.

“Không có gì vĩ đại đạt được mà thiếu sự tâm huyết.” —  Ralph Waldo Emerson

Cuốn sách đã chỉ ra rằng trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có được thành công. Và để đạt được ước mơ đó, mỗi người phải nỗ lực học tập, rèn luyện và làm việc, cũng như phải suy nghĩ, trăn trở để lựa chọn hướng đi đến thành công. Và thành công không phải là một may mắn hay số phận mà thành công là sự cố gắng của cả một quá trình và chúng ta phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách để đạt được.

Bí quyết của thành công không phải là những gì xa lạ và khó thực hiện, đòi hỏi phải rèn luyện công phu trong nhiều năm trời mới có được. Cuốn sách không đưa ra những điều cao siêu hay đặt ra những mục tiêu lớn lao vượt khỏi khả năng của mỗi người. Mà chỉ đơn giản là những thái độ sống, những suy nghĩ tích cực, những điều khuyên thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay vào lúc này – bất kể hoàn cảnh và tình trạng hiện có của bạn.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bí Quyết Của Thành Công 1 Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Của Thành Công 1, Đọc Ebook Bí Quyết Của Thành Công 1 Online, Ebook Bí Quyết Của Thành Công 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Của Thành Công 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Của Thành Công 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Của Thành Công 1 Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Của Thành Công 1 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start