22103_p28537.jpg
22103_p28537.jpg

Bí Quyết Của Người Quản Lý PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Của Người Quản Lý đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Của Người Quản Lý với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thường đi kèm với nó là những thay đổi bất thường đôi khi phá vỡ cả các quy luật tưởng chừng như bất biến. Một số những phương thức quản lý sẽ mau chóng trở nên lạc hậu. Trong xã hội cạnh tranh ngày càng khốc liệt, chỉ cần bạn không tiến lên có nghĩa là bạn sẽ bị người khác vượt qua.

Những nhà quản lý hiện đại cần phải biết cách tự học hỏi và nâng cao năng lực để bắt nhịp được với sự phát triển của nền kinh tế thế giới. Từ một nhà quản lý phân xưởng sản xuất cho đến tổng giám đốc của một tập đoàn tầm cỡ đều phải không ngừng bồi dưỡng kỹ năng quản lý. Bởi lẽ công việc quản lý luôn đòi hỏi chúng ta phải có tố chất như người hoa tiêu chỉ đường sẵn sàng đứng vững trước sóng to bão lớn.

Cuốn sách “Bí quyết của người quản lý” đã được biên soạn dựa trên những nghiên cứu về phương pháp quản lý hiện đại đang được sử dụng ở những công ty hàng đầu thế giới. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu đúng công việc của một nhà quản lý và giúp bạn nắm bắt được bí quyết để trở thành một nhà quản lý xuất sắc.

Thông qua những trải nghiệm của các nhân vật được nói đến trong cuốn sách, bạn sẽ biết cách vận dụng những bí quyết đó vào thực tế. Cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những phát hiện thú vị, những quan niệm sáng tạo và hiệu quả trong công việc quản lý. Một cách nhìn mới sẽ giúp bạn có được những cơ hội để thành công.


Download Ebook Bí Quyết Của Người Quản Lý Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Của Người Quản Lý, Đọc Ebook Bí Quyết Của Người Quản Lý Online, Ebook Bí Quyết Của Người Quản Lý Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Của Người Quản Lý Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Của Người Quản Lý Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Của Người Quản Lý Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Của Người Quản Lý Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start