Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp (Tái Bản 2019) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp (Tái Bản 2019) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp (Tái Bản 2019) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp (Tái Bản 2019)
Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp (Tái Bản 2019)
Bí quyết của các tỷ phú tự thân lập nghiệp là công trình do hai tác giả John Sviokla và Mitch Cohen thực hiện nhằm giải đáp cho những thắc mắc liên quan đến những tên tuổi đã tạo ra những thương hiệu, sản phẩm mà hầu hết chúng ta đều tin dùng ngày nay. Ở họ có tố chất gì đặc biệt? Điều gì giúp họ tạo ra giá trị lớn lao đến vậy? Công ty họ từng làm việc sẽ ra sao nếu họ vẫn tiếp tục ở lại?
Theo John Sviokla và Mitch Cohen, những cá nhân này mang tư duy của Nhà sản xuất thay vì Người triển khai. Họ không nhất thiết phải có năng lực chuyên môn cao, mà có tầm nhìn cùng khả năng tích hợp những giá trị, phương hướng hành động đối lập. Thông qua việc tìm hiểu hành trình kiến tạo của các tỷ phú tự thân, hai tác giả này đã chỉ ra và phân tích năm đặc trưng thường thấy ở họ như Trí tưởng tượng đồng cảm, Sự khẩn trương nhẫn nại, Điều hành sáng tạo, Cái nhìn tương đối về rủi ro và Lãnh đạo bằng cách hợp tác.
Qua đó, cuốn sách cung cấp những bài học bổ ích, cách thức chuyển dịch cán cân nhân tài trong tổ chức, nhằm giúp doanh nghiệp nhận ra những Nhà sản xuất tiềm năng để bồi dưỡng và tạo điều kiện cho họ thực hiện ý tưởng của mình.


Download Ebook Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp (Tái Bản 2019) Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp (Tái Bản 2019), Đọc Ebook Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp (Tái Bản 2019) Online, Ebook Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp (Tái Bản 2019) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp (Tái Bản 2019) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp (Tái Bản 2019) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp (Tái Bản 2019) Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Của Các Tỷ Phú Tự Thân Lập Nghiệp (Tái Bản 2019) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start