30271_36786.jpg
30271_36786.jpg

Bí Quyết Của Các CEO PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Quyết Của Các CEO đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Quyết Của Các CEO với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm CEO là làm một trong những công việc tốt nhất trên thế giới, một công việc cho bạn cơ hội tạo ra những thay đổi thực sự. Nhưng cuộc đời thực của hầu hết các CEO thì khắc nghiệt và rất nhiều người thấy đây là một công việc có tính đòi hỏi cao. Steve Tappin và Andrew Cave đã phỏng vấn chi tiết hơn 150 CEO hàng đầu trên thế giới để tìm hiểu những suy nghĩ của họ về sự thật của vai trò lãnh đạo, cuộc sống và kinh doanh.

Bí quyết của các CEO đưa ra những nhận định sâu sắc về việc các lãnh đạo hàng đầu ngày nay đến từ đâu và điều gì thúc đẩy, dẫn dắt họ, cũng như phương cách học nghề tốt nhất để trở thành một lãnh đạo toàn cầu. Cuốn sách cũng khám phá những bí quyết để đương đầu một cách thành công với năm thực tiễn của cuộc sống mà trong tương lai sẽ đóng vai trò quan trọng trong thành công của doanh nghiệp:

– Là lợi từ toàn cầu hóa khốc liệt

– Giải mã sự phát triển bền vững

– Lướt trên làn sóng thứ ba của web

– Đương đầu với cuộc khủng hoảng vốn

– Tiến hành cuộc chiến thế giới lần thứ nhất giành nhân tài.

Các giám đốc điều hành thực sự điều hành doanh nghiệp của họ như thế nào? Họ cần phải thay đổi thế nào để đảm bảo công ty của họ thành công và phát triển bền vững ở thế kỷ 21? Và liệu có thể vừa có một sự nghiệp thành công vừa có một cuộc sống cá nhân hạnh phúc? Hãy khám phá câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác trong cuốn sách vô cùng thú vị và hấp dẫn này.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bí Quyết Của Các CEO Miễn Phí, Tải Sách Bí Quyết Của Các CEO, Đọc Ebook Bí Quyết Của Các CEO Online, Ebook Bí Quyết Của Các CEO Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Quyết Của Các CEO Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Quyết Của Các CEO Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Quyết Của Các CEO Free Ebook, Xem Sách Bí Quyết Của Các CEO Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start