17370_p23777.jpg
17370_p23777.jpg

Bí Mật Triều Đại Yamato PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Triều Đại Yamato đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Triều Đại Yamato với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn “Triều đại Yamato” là cuốn tiểu truyện tập thể đầu tiên viết về hoàng gia Nhật Bản. Trải qua năm thế hệ từ sau cuộc phục hưng thời Minh Trị – thế kỷ XIX – cho đến ngày nay.

Tác giả đã cố vẽ nên chân dung toàn bộ những con người của hoàng gia Nhật Bản với từng nhân cách, khát vọng, khiếm khuyết, thành tích cũng như thất bại trong mối tương quan với sự hưng vong của quốc gia họ. Cuốn tiểu truyện này cũng là cuốn đầu tiên tận dụng được những phát hiện mới qua các tập nhật ký của các nhân vật hoàng gia mới được công bố trong những năm gần đây.

Không như nhiều cuốn trước chỉ đề cập đến các ông hoàng, tiểu truyện này không bỏ sót các vị công nương, công chúa cùng vai trò quan trọng ít ai ngờ tới được của họ.

Yamato là tên một thung lũng sông nhỏ gần cố đô Kyoto. Cùng với những đợt đi di dần từ đảo Kyushu trong thời tiền sử, tổ tiên của hoàng gia Nhật đã đến và lập nghiệp ở thung lũng này. Thời kỳ đó được họi là Yamato Chotei – một thời kỳ lịch sử, còn trước đó chỉ là một truyền thuyết. Người Nhật thường tự xưng là dòng giống Yamato, họ cho rằng “triều đại duy nhất ấy đã ngự trị trên đất Nhật từ thời xa xưa đó liên tục cho đến ngày nay”.


Download Ebook Bí Mật Triều Đại Yamato Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Triều Đại Yamato, Đọc Ebook Bí Mật Triều Đại Yamato Online, Ebook Bí Mật Triều Đại Yamato Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Triều Đại Yamato Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Triều Đại Yamato Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Triều Đại Yamato Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Triều Đại Yamato Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start