12675514284b8d4cc4db8d0.495x777.w.b
12675514284b8d4cc4db8d0.495×777.w.b

Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty

Kingdomality – Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty là câu chuyện rất thú vị về một vị vua gần như hoàn toàn bất lực trong việc trị vì vương quốc lộn xộn của mình khi dựa vào những ý tưởng cục bộ của các quan đại thần và cố vấn triều đình mà không tự mình tư duy, nhìn mọi vấn đề một cách khoa học và tổng thể. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi một cách nhiệm mầu kể từ khi nhà vua gặp được một vị phù thủy thông thái. Nhà vua đã từng bước học cách khám phá tâm lý con người để hiểu tính cách và ước muốn của mọi thần dân trong vương quốc mình, từ đó có một cái nhìn mới, biết cách giao trọng trách đúng người đúng việc, để vương quốc phát triển thịnh vượng và ổn định.

Câu chuyện và các vấn đề của nhà vua ở vương quốc nọ hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế trong việc quản lý, điều hành và sử dụng con người ở bất kỳ một tổ chức, công ty nào để đạt được hiệu quả và thành công cao nhất.

Kingdomality – với phương pháp mới mẻ, cực kỳ ưu việt trong việc quản lý con người và công ty – đã trở thành một hiện tượng không chỉ đối với những nhà lãnh đạo, quản lý mà còn thu hút hàng chục triệu độc giả khắp nơi trên toàn thế giới. Cuốn sách này liên tục được xếp hạng trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất hiện nay.


Download Ebook Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty, Đọc Ebook Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty Online, Ebook Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start