1052_p5439.jpg
1052_p5439.jpg

Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bắc Kinh quả thực là một thành phố đứng hàng đầu Trung Quốc, quen thuộc nhất, nhưng tựa hồ nhưng lại xa lạ nhất đối với nhiều người.
Nǎm 1995, nguyên Phó thị trưởng thành phố Bắc Kinh Vương Bảo Sâm tự sát, tiếp sau đó Trần Hy Đồng, một nhân vật phong vân đứng trên vũ đài chính trị Trung Quốc gần 10 nǎm, nguyên Thị trưởng Thành phố Bắc Kinh, nguyên Uỷ viên Bộ chính trị Đảng Cộng Sản Trung Quốc, sống sa đoạ, lợi dụng chức quyền, vi phạm pháp luật đã bị Toà án nhân dân Tối cao Trung Quốc phạt tù mười sáu nǎm và bè lũ của y cũng sa lưới pháp luật.
Nǎm 1996, ở Bắc Kinh đã có gần một nghìn bốn trǎm vụ, trong đó có tới bốn trǎm sáu mươi vụ trọng án. Cuốn sách này chỉ ghi lại một số vụ án có ảnh hưởng tương đối lớn trong bão táp liêm chính ở Bắc Kinh sau vụ án Trần, Vương cùng với quá trình điều tra, xét xử các vụ án đó. Tất nhiên, đây hoàn toàn là người thực, việc thực.


Download Ebook Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới Miễn Phí, Tải Sách Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới, Đọc Ebook Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới Online, Ebook Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới Free Ebook, Xem Sách Bí mật trên pháp trường- Những vụ án nổi tiếng thế giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start