bi-mat-toi-loi
bi-mat-toi-loi

Bí Mật Tội Lỗi PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Tội Lỗi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Tội Lỗi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một cô gái trẻ độc thân mang trong mình một bí mật khủng khiếp… Sau khi bị dụ dỗ và hủy hoại bởi kẻ thù tồi tệ nhất, Juliette đã tuyên bố sẽ không kết hôn với ai – nhất là bác sĩ Fraser, người tình thời thơ ấu của cô. Chấp nhận vùi mình trong các tài khoản và con số, cô từ chối cho phép chàng trai cao nguyên đẹp trai, sắc bén trở lại cuộc sống của mình.

Một kẻ nổi loạn bởi một nguyên nhân…Trái tim Paul Fraser luôn hừng hực ngọn lửa trả thù tên bá tước đã xử tử cha anh và xua đuổi người Scotland ra khỏi nhà họ. Nhưng khi phát hiện kẻ thù của anh cũng chính là kẻ đã làm tổn thương đến người con gái anh yêu, Paul thề sẽ tiêu diệt hắn.

Liệu Juliette có vượt qua được bóng tối của quá khứ trong vòng tay người đàn ông cô yêu không? Hay bí mật của cô sẽ chia rẽ bọn họ.


Download Ebook Bí Mật Tội Lỗi Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Tội Lỗi, Đọc Ebook Bí Mật Tội Lỗi Online, Ebook Bí Mật Tội Lỗi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Tội Lỗi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Tội Lỗi Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Tội Lỗi Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Tội Lỗi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start