img133_1
img133_1

Bí Mật Tình Yêu Phố Angel – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Tình Yêu Phố Angel – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Tình Yêu Phố Angel – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sau khi nhận lời thách đấu, đêm hôm đó, nhóm Tô Hựu Tuệ đã “đột kích” vào khu biệt thự cổ số 23 phố Angel, quyết tìm ra chiếc giếng cổ trước nhóm Kim Nguyệt Dạ. Nhưng đen đủi thay, Hựu Tuệ không những bị lạc mất nhóm bạn mà còn phải trốn dưới giếng cùng Kim Nguyệt Dạ. Khi cả hai đang ở dưới giếng thì trời đổ mưa rất to. Kém may mắn hơn là sau khi lên khỏi giếng, chiếc điện thoại của Tô Hựu Tuệ đã bị rơi mà cô không hề biết.

Thế rồi bác bảo vệ đã nhặt được và giao điện thoại cho cô hiệu trưởng. Trong lúc mọi người đã phát hiện ra đây là điện thoại của Tô Hựu Tuệ thì Kim Nguyệt Dạ xuất hiện. Như một người anh hùng can đảm, cậu đã nhận là… bạn trai của Tô Hựu Tuệ và chiếc điện thoại kia là của cậu… Kim Nguyệt Dạ đã cứu Tô Hựu Tuệ khỏi bị đuổi khỏi trường học. Thế nhưng còn cậu thì sao?


Download Ebook Bí Mật Tình Yêu Phố Angel – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Tình Yêu Phố Angel – Tập 2, Đọc Ebook Bí Mật Tình Yêu Phố Angel – Tập 2 Online, Ebook Bí Mật Tình Yêu Phố Angel – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Tình Yêu Phố Angel – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Tình Yêu Phố Angel – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Tình Yêu Phố Angel – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Tình Yêu Phố Angel – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start