21151_p27576.jpg
21151_p27576.jpg

Bí Mật Sau Tấm Mạng (Hồi Ký Của Người Từng Làm Dâu Dòng Họ Bin Laden) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Sau Tấm Mạng (Hồi Ký Của Người Từng Làm Dâu Dòng Họ Bin Laden) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Sau Tấm Mạng (Hồi Ký Của Người Từng Làm Dâu Dòng Họ Bin Laden) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách được xếp vào hàng bestseller của thế giới này kể một câu chuyện gây chấn động về cuộc sống của người phụ nữ – dù là một phụ nữ giàu sang xuất thân từ một gia đình danh giá – tại Ả rập Saudi. Không theo bất cứ một tiền lệ nào, Carmen Bin Ladin đã lật tung tấm mạng mà đằng sau nó là cả một xứ sở quyền lực, kín kẽ và hà khắc nhất trên thế giới – cũng như vai trò của gia tộc Bin Laden trong đó.

Carmen tận mắt chứng kiến sự phát triển thịnh vượng của Tập đoàn Bin Laden – công ty mẹ với rất nhiều chi nhánh và có quan hệ mật thiết với hoàng gia. Sống bên chồng cô mong ngóng từng dấu hiệu nhỏ của công cuộc hiện đại hóa đất nước. Vô vọng…
Cô đã từng bước khám phá sự cuồng tín của cả vương quốc mà điển hình không ai khác chính là người em chồng, thủ lĩnh al-qaeda. Vì vậy cô quyết định ra đi. Để cứu các con khỏi những nguyên tắc sẽ mãi mãi cầm tù chúng. Cô tin đã rũ bỏ được quá khứ, tạo dựng cuộc sống mới tại Geneva… Cho đến ngày 11 tháng Chín năm 2001.

“Hấp dẫn… liều lĩnh… Một lời tố cáo nảy lửa chống lại những gì tác giả cho là mang tính cuồng tín và áp bức đang chiếm ưu thế trong xã hội Ả rập.”- (New York Times).

“Quả cảm… Mạnh mẽ và không thỏa hiệp… Vùng lên với tư cách là phụ nữ và chia sẻ những xúc cảm cũng như trải nghiệm cá nhân về cuộc sống thường nhạt của gia tộc Bin laden tại Ả rập Saudi rõ ràng là một hành động táo bạo và có thể sẽ phải gánh nhiều hệ lụy.” – (USA Today).

“Can đảm và cảm động… Một cuốn sách đã trở thành tâm điểm chú ý, một chỉ dẫn không thể thiếu với những ai đang cố gắng tìm hiểu nền văn hóa đã sản sinh ra trùm khủng bố Osama” – (People).

“Gây sốc!.. Những tiết lộ về cuộc sống chiụ nhiều áp bức đằng sau tấm mạng… và sự giả trá cùng nỗi khiếp hãi ngự trị trong vương quốc. Một khi đã cầm cuốn sách này trên tay, bạn sẽ không thể đặt nó xuống trước khi hoàn thành trang cuối cùng” – (New York Post).

“Tôi đã đấu tranh để bảo vệ tự do của tôi, để bảo vệ các con tôi khỏi một thứ văn hóa không biết xót thương đang làm tiêu tan tinh thần, khuôn mặt và giọng nói của chúng, tôi bỗng thấy mình buộc phải tự bào chữa, phải xóa sạch những mối đe dọa chết chóc. Bởi lẽ xét cho cùng, làm sao người ta phân biệt được kẻ mang họ Bin Laden này với những người còn lại? Từ nay, không ai có được cảm giác an toàn nữa. Tôi và các con tôi lại càng không, tôi đã sống dưới gia tộc đó, tôi đã biết về xã hội Ả rập Saudi, và tôi lo sợ cho tươnglai” – (Carmen Bin Ladin).


Download Ebook Bí Mật Sau Tấm Mạng (Hồi Ký Của Người Từng Làm Dâu Dòng Họ Bin Laden) Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Sau Tấm Mạng (Hồi Ký Của Người Từng Làm Dâu Dòng Họ Bin Laden), Đọc Ebook Bí Mật Sau Tấm Mạng (Hồi Ký Của Người Từng Làm Dâu Dòng Họ Bin Laden) Online, Ebook Bí Mật Sau Tấm Mạng (Hồi Ký Của Người Từng Làm Dâu Dòng Họ Bin Laden) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Sau Tấm Mạng (Hồi Ký Của Người Từng Làm Dâu Dòng Họ Bin Laden) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Sau Tấm Mạng (Hồi Ký Của Người Từng Làm Dâu Dòng Họ Bin Laden) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Sau Tấm Mạng (Hồi Ký Của Người Từng Làm Dâu Dòng Họ Bin Laden) Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Sau Tấm Mạng (Hồi Ký Của Người Từng Làm Dâu Dòng Họ Bin Laden) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start