bi-mat-nguoi-yeu-cu_1
bi-mat-nguoi-yeu-cu_1

Bí Mật Người Yêu Cũ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Người Yêu Cũ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Người Yêu Cũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người yêu cũ là ai?

Đó là một hoặc một số người, mà hẳn là trong cuộc đời của mỗi chúng ta, ai cũng đã từng vui, buồn và rơi nước mắt vì họ.

Tại sao ta gọi họ là “cũ”?

Vì họ đã không còn là hiện tại, họ là bí mật của những tháng năm nào đó, mà chúng ta ngỡ đã quên nhưng nào có lãng quên…

Trích đoạn

“Thanh ngồi bên vẫn chỉ gậm nhấm vài hột cơm và nhìn chằm chằm về phía chén nước mắm. Bữa cơm đủ các món hấp dẫn do anh chàng tự tay nấu cũng không làm Thanh động lòng bởi lẽ tâm hồn cô đang bị treo ngược trên một cành cây quá khứ nào đó.

Làm việc trong một công ty du lịch, với vốn ngoại ngữ khá tốt nên Hoàng Phong thường phải đi công tác liên tục cả trong và ngoài nước. Do đó thời gian anh ở bên Giang Thanh thực tế không nhiều. Cảm giác có lỗi với người yêu là lý do thôi thúc anh cứ mỗi lần đi xa về lại lao vào làm ô sin không công cho cô. Thật kỳ lạ là Giang Thanh chẳng hề thấy buồn vì có một ông bạn trai hay phải bay nhảy như thế. Hoặc đơn giản chỉ vì, cô không yêu người ta…”

 


Download Ebook Bí Mật Người Yêu Cũ Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Người Yêu Cũ, Đọc Ebook Bí Mật Người Yêu Cũ Online, Ebook Bí Mật Người Yêu Cũ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Người Yêu Cũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Người Yêu Cũ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Người Yêu Cũ Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Người Yêu Cũ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start