bi-mat-ngon-ngu-co-the
bi-mat-ngon-ngu-co-the

Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuốn sách này, tác giả trình bày nguyên tắc tâm lý kì diệu của mình – nguyên tắc giao việc hiệu quả vào việc dạy dỗ con cái. Với 6 bước đơn giản và hữu ích, bạn sẽ giúp con trẻ dễ dàng gặt hái thành công và tự tin bước vào đời. Với kinh nghiệm 30 năm tư vấn hôn nhân, tác giả – chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Gary Chapman đã đúc kết được 5 ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời chứ không phải của bản thân bạn.

Cuốn sách tập trung vào nền tảng cơ bản nhất của mối quan hệ yêu thương giữa cha mẹ và con cái ở lứa tuổi vị thành niên. Bạn sẽ khám phá ra thế giới tình cảm – tâm sinh lý và hiểu được những thách thức để truyền đạt tình cảm tới con em mình. Cuốn sách này không dành cho những nhà đàm phán chuyên nghiệp mà cho tất cả chúng ta, những người ít nhiều đều phải đối mặt với các tình huống giao tiếp, thương lượng đầy cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày.


Download Ebook Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể, Đọc Ebook Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể Online, Ebook Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start