bi-mat-mua-sach-re.jpg
bi-mat-mua-sach-re.jpg

Bí Mật Giao Ước Bóng Tối PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Giao Ước Bóng Tối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Giao Ước Bóng Tối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí mật ~ Giao ước bóng tối ~ là gì?

Đây là một trong những ca khúc tiêu biểu của cặp ca sĩ Vocaloid (ca sĩ ảo) nổi tiếng Kagamine Rin/Len. Ca khúc này lần đầu được đăng tải vào tháng 4 năm 2010 và đã gây ra một cơn sốt trong cộng đồng fan hâm mộ. Sau đó, dựa theo thành công của MV ca nhạc này, tác giả Hitoshizuku đã cho ra đời phiên bản tiểu thuyết có tranh minh họa được thực hiện bởi họa sĩ tài năng Suzunosuke, với những miêu tả chi tiết hơn về câu chuyện.

Nội dung ca khúc là câu chuyện của hai thiếu nữ, một là thiên thần và một là con người. Vì tình yêu dành cho cô gái người trần, thiên thần đã cắt bỏ đôi cánh của mình, tình nguyện trở thành kẻ tội đồ. Dưới thân phận một người con trai phàm trần, thiên thần đã có một thời gian hạnh phúc với người mình yêu, thế nhưng không ai có thể ngờ một kết cục bất hạnh đang chờ họ ở phía trước. Hai mặt tính cách của cặp nhân vật Rin/Len, tình yêu với người thiếu nữ (Hatsune Miku) được lồng ghép vừa vặn khéo léo, cùng với những bức hình minh họa thu hút của Suzunosuke đã tạo nên một ca khúc vừa lãng mạn vừa ma mị bí ẩn.


Download Ebook Bí Mật Giao Ước Bóng Tối Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Giao Ước Bóng Tối, Đọc Ebook Bí Mật Giao Ước Bóng Tối Online, Ebook Bí Mật Giao Ước Bóng Tối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Giao Ước Bóng Tối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Giao Ước Bóng Tối Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Giao Ước Bóng Tối Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Giao Ước Bóng Tối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start