Bí Mật Do Thái Khơi Dậy Tài Năng Trẻ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Do Thái Khơi Dậy Tài Năng Trẻ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Do Thái Khơi Dậy Tài Năng Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Mật Do Thái Khơi Dậy Tài Năng Trẻ
Bí Mật Do Thái – Khơi Dậy Tài Năng Trẻ là chuyến hành trình khám phá thế giới đầy thú vị, bất ngờ của giáo dục Do Thái, một nền giáo dục từ lâu đã nổi tiếng về sự sáng tạo và tôn trọng cá nhân trẻ.
Cùng những quan điểm rút ra từ những trải nghiệm thú vị trong nhiều năm của tác giả Michal Nahari, người đã có hơn ba thập kỷ làm trong lĩnh vực mầm non với vai trò là giáo viên, đây chính là cuốn cẩm nang để cha mẹ thấu hiểu, tin tưởng và yêu thương trẻ một cách đúng đắn; song hành với giáo dục nhà trường để định hướng và phát huy tài năng con trẻ.
Cuốn sách chủ yếu đưa ra các phương pháp nhằm giải quyết hai yếu tố: Yếu tố thứ nhất là mối liên hệ giữa thầy cô – học sinh/ bố mẹ – con cái. Và yếu tố thứ hai chính là phương tiện mà các người thầy áp dụng để đánh thức niềm đam mê và hứng thú của các em.
Thay vì ở tư thế đối phó, chỉ thị cho học sinh, một giáo viên hãy trở thành người tôn trọng sự sáng tạo và niềm đam mê của trẻ, vui vẻ ủng hộ và khuyến khích các em tìm tòi khám phá thêm để có thể trở thành người có ảnh hưởng tích cực đến học sinh bằng 8 yếu tố cơ bản:Tình yêu, Tôn trọng, Công nhận, Tin tưởng, Lắng nghe, Giáo dục, Tạo động lực, Thú vị, Chia sẻ và Ảnh hưởng. Bằng cách đó, chúng ta sẽ tạo ra môi trường học tập mà mỗi học sinh đều được tôn trọng sự khác biệt, và bản thân giáo viên là người hiểu được tầm quan trọng của cách tiếp cận, ứng xử với học sinh, thì đứa trẻ sẽ luôn ở trạng thái vui vẻ khi đến trường, thoả sức sáng tạo và tự tin với chính mình.
Bí Mật Do Thái – Khơi Dậy Tài Năng Trẻ còn có rất nhiều trích dẫn của các nhà giáo dục, các nhà đào tạo và các giáo sư thuộc tất cả các tầng lớp trong xã hội.Chính là những ảnh hưởng góp phần thay đổi lớn lao những đứa trẻ bây giờ cũng chính là tương lai của thế giới sau này.


Download Ebook Bí Mật Do Thái Khơi Dậy Tài Năng Trẻ Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Do Thái Khơi Dậy Tài Năng Trẻ, Đọc Ebook Bí Mật Do Thái Khơi Dậy Tài Năng Trẻ Online, Ebook Bí Mật Do Thái Khơi Dậy Tài Năng Trẻ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Do Thái Khơi Dậy Tài Năng Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Do Thái Khơi Dậy Tài Năng Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Do Thái Khơi Dậy Tài Năng Trẻ Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Do Thái Khơi Dậy Tài Năng Trẻ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start