Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện
Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện
“Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện” không chỉ là một cuốn sách đơn thuần mà nó còn là một công trình nghiên cứu khoa học lớn nhất, kéo dài trong suốt 20 năm về mối liên hệ giữa dinh dưỡng và bệnh tật của con người từng được thực hiện trên thế giới của hai tác giả đồng thời là hai cha con, tiến sĩ T. Colin Campbell và bác sĩ Thomas M Campbell II.
Cuốn sách đã và đang được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, “Bí mật dinh dưỡng cho sức khoẻ toàn diện” đã được dịch ra hơn 50 thứ tiếng với trên 2 triệu bản in được bán ra. Hiểu biết về các phương pháp dinh dưỡng sẽ giúp mọi người chia tay các bệnh mãn tính và nâng cao sức khỏe, có được cuộc sống hạnh phúc hơn.
Sách được chia làm 4 phần:

Phần thứ nhất: Tổng hợp kết quả của những nghiên cứu về các bệnh nói chung và bệnh ung thư nói riêng.
Phần thứ hai: Có 4 kết luận chính được rút ra như sau: Protein từ động vật có “chất lượng cao”, protein từ thực vật tuy có “chất lượng thấp”, tốc độ tổng hợp protein chậm chạp – nhưng lại luôn đều đặn tạo ra các protein mới và cũng là các loại protein tốt nhất. Mà trong cuộc đua dinh dưỡng và sức khỏe, ổn định mới là thành tố quyết định chiến thắng, kết luận kèm chứng minh việc protein là yếu tố có nguy cơ gây nên ung thư. Chúng ta có thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo chỉ bằng cách ăn đúng loại thực phẩm. Kết luận có chứng minh về việc bệnh tim/béo phì/ tiểu đường/ các bệnh ung thư phổ biến: ung thư vú, tuyến tiền liệt, ruột già (ruột kết và trực tràng)/ bệnh tự miễn một số loại bệnh khác (ở xương, thận, mắt và não)… có thể điểu chỉnh được bằng cách ăn uống.
Phần thứ 3: 8 nguyên tắc ăn sao cho bổ dưỡng.
Phần thứ 4: “Góc khuất” trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe.


Download Ebook Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện, Đọc Ebook Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện Online, Ebook Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Dinh Dưỡng Cho Sức Khỏe Toàn Diện Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start