img724_4
img724_4

Bí Mật Đế Chế Đồ Ăn Nhanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Đế Chế Đồ Ăn Nhanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Đế Chế Đồ Ăn Nhanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong vòng ba thập kỷ qua, đồ ăn nhanh đã thâm nhập mọi ngóc ngách xã hội Mỹ. Ngành công nghiệp này đã phát triển từ một vài quầy xúc xích và hamburger giản đơn ở vùng phía nam California rồi lan ra khắp cả nước – ở bất kỳ nơi nào có khách hàng,với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Đồ ăn nhanh được bán ra tại các nhà hàng và các điểm phục vụ khách lái xe ngang qua, ở sân vận động, sân bay, vườn thú, trường phổ thông trung học,trường tiểu học, trường đại học, trên tàu biển,tàu lửa và máy bay, ở siêu thị K – mart, Wal – Mart, các trạm bán xăng và thậm chí ở các quầy ăn uống của bệnh viện….

Cuốn sách này được viết với niềm tin rằng mọi người nên biết những gì ẩn sau bề mặt của mỗi giao dịch mua bán đồ ăn nhanh. Họ nên biết điều gì ẩn giữa những chiếc bánh tẩm vừng đó. Giống như một câu thành ngữ cổ:

Thức bạn ăn sẽ cho biết bạn là ai!


Download Ebook Bí Mật Đế Chế Đồ Ăn Nhanh Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Đế Chế Đồ Ăn Nhanh, Đọc Ebook Bí Mật Đế Chế Đồ Ăn Nhanh Online, Ebook Bí Mật Đế Chế Đồ Ăn Nhanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Đế Chế Đồ Ăn Nhanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Đế Chế Đồ Ăn Nhanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Đế Chế Đồ Ăn Nhanh Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Đế Chế Đồ Ăn Nhanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start