16251_p22648.jpg
16251_p22648.jpg

Bí Mật Của Thú Rừng PRC/EPUB/PDF

Ebook Bí Mật Của Thú Rừng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bí Mật Của Thú Rừng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bí Mật Của Thú Rừng – Truyện Cổ Tích Hay Dành Cho Tuổi Thần Tiên:
” Ngày xửa ngày xưa, tại một ngôi làng nhỏ thuộc nước Pháp, có hai cậu bé cùng tên là Giăng kết bạn với nhau. Bởi vì bố mẹ của hai cậu bé đều làm nghề đốn củi, họ thường phải ở trong rừng sâu suốt cả tuần liền nên hai cậu bé cứ việc thoải mái chơi đùa. Chúng cứ việc tha hồ chơi cạnh bờ suối, ở sân nhà hay ở đâu đó mà chẳng bị ai rầy la, mắng mỏ cả.

Nhưng hai cậu bé có một sự khác biệt rất lớn. Cậu thứ nhất đẹp trai, tính tình hiền hậu, vui vẻ và rất tốt bụng, cậu được mọi người gọi là Giăng tốt. Cậu thứ hai đã xấu trai lại còn lười biếng, tính tình lại nhỏ mọn và thường có trò tuy trẻ con nhưng rất độc ác, bị mọi người gọi là Giăng xấu.

Ngày tháng trôi đi, cùng với sự lớn lên của cậu bé tên Giâng, thiện cảm mọi người dành cho Giăng tốt cũng ngày một tăng, ngược lại, chẳng ai thèm để ý đến Giăng xấu cả…”.


Download Ebook Bí Mật Của Thú Rừng Miễn Phí, Tải Sách Bí Mật Của Thú Rừng, Đọc Ebook Bí Mật Của Thú Rừng Online, Ebook Bí Mật Của Thú Rừng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bí Mật Của Thú Rừng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bí Mật Của Thú Rừng Cho Android - Iphone - IOS, Download Bí Mật Của Thú Rừng Free Ebook, Xem Sách Bí Mật Của Thú Rừng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start